Chuyện tình của một cô gái không chịu cạo râu.

Home / Tổ ấm / Chuyện tình của một cô gái không chịu cạo râu.

Alma Torres, 24 tuổi, ở bang New York, được chẩn đoán mắc buồng trứng đa nang ở tuổi 16, khiến cô tiếp tục tăng cân và phát triển trên khuôn mặt.

Cô phải cạo râu mỗi ngày để che đậy. Từ tháng 8 năm ngoái, cô quyết định để râu mọc tự nhiên. Cô được bạn trai 22 tuổi Taylor ủng hộ.

Alma và người yêu của cô ấy nhỏ hơn cô ấy 3 tuổi. Nhiếp ảnh: Mercury Press .

“Tôi đã nói với Taylor rằng tôi luôn có râu từ khi bắt đầu hẹn hò. Lúc đó, tôi luôn cạo râu mỗi ngày. Anh ấy cảm thấy mình bị trầm cảm và mệt mỏi. Cô ấy nói.- — Khi Alma để râu mọc tự nhiên, cô ấy hỏi người yêu: “Nếu tôi không cạo râu, nó sẽ làm phiền tôi.” Taylor trả lời: “Tôi ổn. Đó chỉ là tóc. Tôi vẫn nghĩ bạn đẹp”, cô nói. Cô ấy vật lộn mỗi ngày.

“Đối với tôi, cô ấy luôn rất xinh đẹp và bộ râu không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân. Râu không quyết định ngoại hình của một người, tính cách bên trong là quan trọng nhất”, anh nói.

Alma 25 tuổi tiết lộ bộ râu của mình một cách tự tin. Ảnh: Mercury Press Ngoài việc có râu, Alma thường bị đau bụng, chu kỳ không đều và dễ bị lo lắng và trầm cảm. Khả năng sinh sản của cô cũng bị ảnh hưởng.

“Khả năng sinh sản rất khó nói, nhưng Taylor và tôi đã thảo luận về nó. Chúng tôi vẫn hy vọng rằng Chúa sẽ ban cho chúng tôi một phép màu.” Alma nói. .

Alma nói rằng vì bộ râu của mình, nó được nhiều người gọi là “xấu xí” hoặc “bị nguyền rủa”. Alma nói: “Mọi người thường không cười họ, nhưng đăng bình luận lên mạng. Nhiều người cố chụp ảnh tôi, nhưng tôi cười. Tôi không biết liệu tôi có cảm thấy tốt hay không.” — Cô ấy cố gắng giúp phụ nữ có điều kiện lấy lại sự tự tin và niềm vui của cuộc sống hàng ngày.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.