Hạnh phúc giản đơn của cô gái nghèo ấy bị mẹ che lấp

Home / Tổ ấm / Hạnh phúc giản đơn của cô gái nghèo ấy bị mẹ che lấp

Một bức ảnh của Qiu Hong, một cô bé 10 tuổi, đã được chia sẻ trên mạng xã hội của nước này, đang đứng dưới mưa, đội mũ và đeo vải bạt.

Nhiếp ảnh gia Ciu Li, người đã chụp bức ảnh này chia sẻ: “Lúc đó mưa to gió lớn, tôi chụp ảnh gửi cho bạn mình, có người nói cảnh tượng đau lòng nhưng tôi lo. Đó là niềm hạnh phúc của anh ấy khi được ở bên mẹ và tình cảm giữa mẹ và con khiến tôi cảm động nhất. “” Cui nói với womanofchina.

Một cô gái tên Qiu Hong đã được mẹ đặt trên tấm bạt khi trời mưa. Ảnh: womanofchina.

Cô bé Qiu Hong là con của một công nhân ở Trùng Khánh. Nhà của em bé cách đó 140 km. Trong kỳ nghỉ hè, mẹ em đã rủ em đến thị trấn chơi. Mẹ em 46 tuổi. Wang Feng, bắt đầu ở đây với tư cách là một công nhân dọn vệ sinh vào tháng 10 năm ngoái. — “Ngày hôm đó thời tiết thật tồi tệ, mưa to và nhiều hạt. Nhanh chóng đặt tấm bạt lên cho tôi từ một công trường gần đó. Feng nói. Buổi trưa nắng quá nên tôi không cho các cháu ra ngoài. “Khi tôi đi làm về, cô ấy luôn chuẩn bị nước uống cho tôi. Cô Feng chia sẻ. Dù còn nhỏ nhưng cô ấy rất thông minh”

Các con của Qiu Hong đã dậy ở thị trấn trong kỳ nghỉ hè để giúp đỡ Mẹ dọn rác. Ảnh: womanofchina .

Cô cho biết Qiu Hong là một đứa trẻ rất chăm chỉ, học giỏi và luôn là đứa trẻ đứng đầu lớp.

Khi được hỏi có cảm thấy mệt mỏi và khó khăn với người bạn đời không, cô tự tin trả lời: “Tôi biết cuộc sống không dễ dàng, nhưng tôi không sợ bất cứ điều gì. Mẹ tôi làm việc rất chăm chỉ, vì vậy tôi muốn làm điều gì đó cho nó. Mọi việc. ‘Trợ giúp. Vậy tôi đi làm việc nhà với cô ấy. “.—— Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.