Mọi người đều nghĩ đúng và sai lời khuyên sống còn

Home / Tổ ấm / Mọi người đều nghĩ đúng và sai lời khuyên sống còn

Nếu vết cắn độc, nó sẽ vào máu ngay lập tức. Đưa miệng của bạn đến gần vết cắn để đưa vi khuẩn vào vết thương và lây nọc độc vào miệng và thực quản của bạn. Nếu ai đó bị rắn hoặc động vật độc cắn, khi vận chuyển đến bệnh viện, hãy cố gắng giữ nhịp tim thấp và giữ nó ở dưới tim.

Nếu bị cắn, nó sẽ ngay lập tức xâm nhập vào máu. Đưa miệng của bạn đến gần vết cắn để đưa vi khuẩn vào vết thương và lây nọc độc vào miệng và thực quản của bạn. Nếu ai đó bị rắn hoặc động vật độc cắn, khi vận chuyển nó đến bệnh viện, hãy cố gắng giữ nhịp tim của bạn thấp và thấp hơn nhiều so với tim.

– Bạn có thể sống sót tới 6 tuần mà không cần thức ăn. Tuổi thọ thay đổi tùy theo từng người, tùy thuộc vào môi trường và sức khỏe của bạn, nhưng nước và nơi trú ẩn là những yếu tố quan trọng hơn.

Nếu không có thức ăn, bạn có thể sống sót tới 6 tuần. Tuổi thọ của một người có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường và điều kiện vệ sinh của bạn, nhưng nước và nơi trú ẩn quan trọng hơn.

Một nơi trú ẩn phù hợp phụ thuộc vào môi trường xung quanh. Trong môi trường nhiệt độ cao, bạn cần một mái nhà, nhưng trong điều kiện khí hậu mát mẻ, sự ấm áp nên là ưu tiên hàng đầu. Điều này có nghĩa là che chở khỏi gió, nhưng vào ban đêm, một lớp cách nhiệt cũng được hình thành giữa cơ thể bạn và mặt đất lạnh. Trong môi trường nhiệt độ cao, bạn cần một mái nhà, nhưng trong điều kiện khí hậu mát mẻ, sự ấm áp nên là ưu tiên hàng đầu. Điều này có nghĩa là tránh gió, nhưng vào ban đêm, một lớp cách điện được hình thành giữa cơ thể và mặt đất lạnh.

Nếu bạn có đủ kinh nghiệm để chọn cây xương rồng an toàn có thể ăn được, thì nên làm gì để có hiệu quả. Quan trọng nhất, sử dụng chất lỏng xương rồng sẽ khiến bạn khó chịu, buồn nôn, mất nước và mệt mỏi.

Nếu bạn có đủ kinh nghiệm để chọn cây xương rồng an toàn, hiệu quả của nó sẽ như thế nào. Nhưng hầu hết thời gian, sử dụng chất lỏng xương rồng sẽ khiến bạn khó chịu, kinh tởm, mất nước và mệt mỏi.

Cách tốt nhất để đối phó với gấu phụ thuộc vào loại gấu và loại tấn công. Trong hầu hết các trường hợp, màu nâu và màu xám sẽ tấn công để bảo vệ hoặc bảo vệ đàn con của chúng. Nếu bạn làm thế, nó sẽ cảnh báo bạn lùi lại và đe dọa gầm gừ và gầm gừ. Sao lưu từ từ.

Cách tốt nhất để phản ứng khi bạn gặp một con gấu phụ thuộc vào loại gấu và sự tấn công của nó. Trong hầu hết các trường hợp, màu nâu và màu xám sẽ tấn công để bảo vệ hoặc bảo vệ đàn con của chúng. Nếu bạn làm thế, nó sẽ cảnh báo bạn lùi lại và đe dọa gầm gừ và gầm gừ. Từ từ lùi xa.

Một số loại quả mọng và nấm ăn bởi chim và sóc có thể gây độc cho người.

Một số loại quả mọng và nấm ăn bởi chim và sóc là độc hại đối với con người.

Đừng tin những tin đồn chung rằng khi bạn bị lạc, bạn có thể xác định hướng theo vị trí của rêu và đi ra khỏi rừng. Tùy thuộc vào điều kiện môi trường, rêu luôn có thể mọc xung quanh rễ cây.

Đừng tin những tin đồn thông thường rằng bạn sẽ ra khỏi rừng khi bạn bị lạc bằng cách xác định đường dẫn. Hướng phụ thuộc vào vị trí của bọt. Tùy thuộc vào điều kiện môi trường, rêu có thể mọc ở tất cả các mặt của cây.

Giảm nhiệt độ của người bị nhiễm và nhiệt độ cơ thể vào nước nóng gây sốc và có hại cho họ hơn họ không làm. lợi nhuận. Thậm chí tốt hơn, bạn cần làm ấm từ từ, bạn có thể đặt một chai nước ấm dưới nách bằng một tấm chăn. Nó có hại hơn là tốt cho họ. Thậm chí tốt hơn, bạn cần làm ấm từ từ, và bạn có thể đặt một chai nước ấm dưới nách của họ bằng một tấm chăn. Trong những trường hợp hiếm hoi, khi một con cá mập cắn bạn, hãy cố gắng đặt một vật thể rắn giữa bạn và con vật. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử gãi mắt và má của bạn.

Thật khó để đánh vào mũi của một con cá mập đang di chuyển. Trong những trường hợp hiếm hoi, khi một con cá mập cắn bạn, hãy cố gắng đặt một vật thể rắn giữa bạn và con vật. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử gãi mắt và má của bạn.

Vương Linh (theo Bright Side)

Leave a Reply

Your email address will not be published.