Cảnh sát đã “tra hỏi” cô vợ trẻ

Home / Tổ ấm / Cảnh sát đã “tra hỏi” cô vợ trẻ

Họ yêu cầu Eddie Smith (49 tuổi) xuống xe. Cặp vợ chồng đến từ Baltimore (Maryland) đã thu hút họ khi cần thiết. “Xin vui lòng cho chúng tôi biết mối quan hệ của bạn?” Một trong những sĩ quan nói.

bồn chồn, nhưng Tory (22 tuổi) cố gắng bình tĩnh giải thích Eddie là chồng. “Có chuyện gì vậy?” Cô hỏi lại, sửng sốt khi thấy ai đó buộc tội Eddie bắt cóc một cô bé.

– “Tôi không thể tin ai đó nghĩ rằng chồng tôi đang bắt cóc. Con cóc đã chứng minh điều này khi cảnh sát mỉm cười”, khuôn mặt của người phụ nữ trẻ nói vào ngày 30 tháng Tư. -Eddie thường bế vợ. Tại nơi làm việc, vì cô muốn nuông chiều sở thích khám phá của mình. Hôm đó, trong khi chờ xe tải của chồng, Tori đi vào phòng tắm và được các đồng nghiệp của Eddie nhìn thấy.

Khuôn mặt mũm mĩm, nụ cười thời thơ ấu khiến người đàn ông này bị một cô gái dưới 13 tuổi lấy đi. .

Eddie (Eddie) và người vợ 27 tuổi của mình đã nhận được ít lời chỉ trích hơn về sự chênh lệch tuổi tác trong tình yêu. Ảnh: Caters News Agency. Eddie sớm bị chỉ trích vì mối quan hệ giữa “cha nuôi” và “con gái nuôi”.

“Thật khó để người khác hiểu, bởi vì tại sao những cô gái như tôi lại yêu một người đàn ông lớn tuổi? Nhưng tôi không bao giờ thấy một người tuyệt vời như Eddie trong cuộc sống của mình. Chúng tôi là của nhau Soulmate. Tori nói với sự tự tin: “Khi cô ấy phát hiện ra họ đang hẹn hò với Eddie, cô ấy đã chia tay với một số người đáng ngờ. “Điều này là hoàn toàn sai sự thật và xúc phạm tôi và vợ tôi.” Một người hát karaoke năm 2017. Cả hai đều bị thu hút bởi ngoại hình và chia sẻ tình yêu ca hát và đi du lịch. Họ kết hôn hai năm sau đó. Sự chênh lệch tuổi tác khiến tình yêu của họ giống như bất kỳ cặp đôi nào khác. Các cá nhân thường ra ngoài chơi, khám phá những vùng đất mới và xem phim.

“Khi Eddie cầu hôn, đó là ngày tuyệt nhất trong cuộc đời tôi. Chúng tôi đã có kế hoạch sinh con, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Sẵn sàng, “Tori nói. Nhất Minh (dưới tàu điện ngầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published.