Nhiều phụ nữ ngoại tình phải trả thù chồng

Home / Tổ ấm / Nhiều phụ nữ ngoại tình phải trả thù chồng

Theo một khảo sát gần đây của IllicitEncounters, trang web này là một trang web hẹn hò cho những người đã kết hôn muốn “đổi gió”. Lý do chính để mọi người quan hệ tình dục là để trả thù. .

Christian Grant, đại diện trang web, cho biết: “Họ không có ý định phản bội, nhưng nghĩ rằng điều đó là công bằng vì người phối ngẫu của họ đã ngoại tình trước.” 1.000 người trên trang web cũng phát hiện ra rằng “để trả thù” “Phở” phổ biến ở phụ nữ hơn nam giới, chiếm 37% phụ nữ được khảo sát, so với 31% nam giới – Ảnh: Shutterstock .

Những người ngoại tình vì trả thù Trong số đó, hơn một nửa nói rằng họ không trốn tránh để đạt được mục đích cuối cùng là làm cho đối tác của bạn đã có kinh nghiệm. 8/10 trong số những người này nói rằng họ không có bất kỳ sự ăn năn hay mặc cảm nào đối với vợ hoặc chồng, ngay cả chính họ Ông cũng không nói về hành vi của chính mình .

– Ngoài ra, 43% số người được hỏi nói rằng họ bị phát hiện không ngăn cản họ theo đuổi người bạn đời của mình. Trả thù .

Thật ra, theo chuyên gia về tình dục và quan hệ Ess Theo Esther Perel, phụ nữ ngoại tình có thể được coi là một cuộc nổi loạn chống lại chế độ phụ hệ. Hai gia đình nói: “Ở Mexico, những người phụ nữ mà tôi nói chuyện tự hào rằng tình dục nữ là một sở thích. Một cuộc nổi loạn của đàn ông không tôn trọng văn hóa. “Perel (Perel) nói với Đại Tây Dương:” -một người phụ nữ, một người là tình nhân. “

Bảo Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.