Khi người mẹ bỏ anh trong xe, đứa bé gần như gặp nguy hiểm.

Home / Tổ ấm / Khi người mẹ bỏ anh trong xe, đứa bé gần như gặp nguy hiểm.

Vào chiều ngày 22 tháng 6, một người đi qua bãi đậu xe của Common Hill ở Essex và bất ngờ nghe thấy một đứa trẻ khóc. Sau khi nghe thấy âm thanh, anh thấy một đứa bé đang khóc trong chiếc xe kín. Người lính cứu hỏa ngay lập tức phá cửa sổ và đưa anh ta ra khỏi xe. Cô đánh h và hốt hoảng.

Đứa bé được lính cứu hỏa mang ra ngoài khóc. Ảnh: SWNS .

Sau nhiều thông báo trên loa, cuối cùng mẹ của em bé đã xuất hiện cùng một đứa trẻ lớn hơn. Một nhân chứng nói rằng người mẹ hoàn toàn bất động trong vụ việc và thậm chí còn lo lắng hơn về chiếc xe của mình. Đứa bé sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế.

Cảnh sát đã dành hơn nửa giờ để nói chuyện với người phụ nữ về sự nguy hiểm của việc để đứa trẻ trong xe. Nếu bạn làm chậm tiền tiết kiệm của bé, mọi thứ sẽ trở nên xa vời.

Thời gian trên vé cho thấy cậu bé bị bỏ lại trong xe khoảng một giờ. Vào thời điểm đó, nhiệt độ bên ngoài là 25 độ C, vì vậy ước tính nhiệt độ trong xe có thể vượt quá 40 độ C.

Theo báo cáo “An toàn trẻ em châu Âu”, khi xe đóng cửa, nhiệt độ của xe sẽ tăng lên. Nó tăng thêm 10 đến 15 độ C cứ sau 15 phút, và thậm chí mở cửa sổ sẽ không giảm nhiệt đáng kể. Một cú sốc nhiệt có thể xảy ra sau vài phút, và hầu hết nạn nhân sẽ chết trong vòng 2 giờ.

Mộc Miên (Theo Real-Fix)

Leave a Reply

Your email address will not be published.