Trong tuần đầu tiên của cuộc thi “Gia đình năng động” đã có 5 bạn đọc đạt giải

Home / Tổ ấm / Trong tuần đầu tiên của cuộc thi “Gia đình năng động” đã có 5 bạn đọc đạt giải

Trong tuần đầu tiên của “Dynamic Family” (21/11 đến 27/11), ban tổ chức đã nhận được hơn 100 lượt đăng ký. Khoảng 50 người trong số họ đã được chấp thuận. Năm bộ ảnh đẹp và hiệu quả đã được chọn để trao giải tuần. Những bức ảnh tham dự rất sinh động, khắc họa những khoảnh khắc đam mê thể thao của mỗi gia đình như bơi lội, chạy bộ, đi bộ, đánh cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi …—— Ảnh và độc giả tham gia cuộc thi có những ý kiến ​​riêng Mỗi gia đình có thêm kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch vui chơi vào cuối tuần và ngày lễ. Đây cũng là cách bố mẹ có thể cùng con tham gia những môn thể thao thú vị. Những hoạt động này sẽ gắn kết các gia đình lại gần nhau hơn.

Một trong những độc giả đã tham gia cuộc thi và đạt giải tuần, anh Nguyễn Xuân Xiong, Q. Đống Đa, Hà Nội. “Nơi đây mang đến cho tôi nhiều kỷ niệm và những khoảnh khắc nóng bỏng nhất. Gia đình và ngôi nhà nhỏ luôn rộn rã tiếng cười. Tôi thường rủ vợ con đi tập thể dục buổi sáng, đạp xe vào mỗi buổi trưa. Cuối bếp cùng vợ vào bếp nấu ăn, vợ chồng anh luôn trân trọng cả gia đình vui vẻ bên nhau, cùng nhau nuôi dạy con cái, cùng nhau tung tăng, những vui buồn thăng trầm khiến con mắt và trái tim ngân lên một nhịp hạnh phúc. — Chị Võ Thanh Trúc đến từ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, trong cuộc sống, gia đình chị luôn dành thời gian cho nhau, cùng chung sống, lành mạnh, chia sẻ tình cảm, hạnh phúc để tăng thêm tình cảm gia đình. Theo chị Trúc, những trò chơi vận động này đã giúp con chị trở nên năng động hơn, tinh thần sáng tạo hơn, nhìn con hăng say, không gò bó, chị biết mình đã đầu tư thời gian hiệu quả .

Chị Phạm Thị Anh Đào, ngụ tại Tân Bình, TP.HCM, hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tích cực tham gia các môn thể thao lành mạnh, và luôn khuyến khích cả gia đình cùng tham gia thể dục thể thao. Đối với chị Tạo, việc đi dã ngoại, dạo phố như thế này thật ý nghĩa Vâng, vì đây chỉ là khoảng thời gian cả gia đình chị trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống và cùng nhau rèn luyện sức khỏe. Điều quan trọng nhất là các hoạt động cùng nhau vào cuối tuần có thể giúp cả gia đình chị có khoảng thời gian vui vẻ.

Sau đây là Danh sách bạn đọc đạt giải “Nhà năng động” tuần đầu tiên: -Ban tổ chức sẽ thông báo đến các bạn đạt giải qua email và đăng ký qua điện thoại dưới hình thức cuộc thi .- “Cuộc thi Gia đình năng động” do báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Dutch Lady tổ chức “Là nơi bạn đọc có thể chia sẻ những hoạt động thường ngày giúp gia đình trở nên năng động và năng động hơn. Hay cách tổ chức những buổi vui chơi gia đình vào cuối tuần hay ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần, gồm 5 giải thưởng và 4 tác phẩm xuất sắc mỗi tuần. Giải thưởng chung cuộc BTC sẽ tiếp tục nhận đăng ký của độc giả đến hết ngày 18 tháng 12. Gửi bài dự thi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.