Vợ muốn nhiều tiền vì chồng là người đồng tính

Home / Tổ ấm / Vợ muốn nhiều tiền vì chồng là người đồng tính

Người phụ nữ đến từ Cape Town, Nam Phi đang đệ đơn kiện lên tòa án, yêu cầu bạn đời bồi thường 5 triệu Rupi (7,6 tỷ USD) cho những tổn hại về tinh thần và tâm lý và 4 triệu Rupi vì mất thu nhập. Và “thiệt hại về kinh tế” (6,1 tỷ đồng).

“Người phụ nữ này đã buộc tội chồng mình lừa dối cô ấy. Trước khi kết hôn, anh ấy khẳng định rằng mình là một người đàn ông dị tính và muốn kết hôn với cô ấy và có con.” Đây là một đứa trẻ một vợ một chồng. “Thẩm phán Mark Sher cho biết trong quyết định của mình vào ngày 30 tháng 10. Ảnh: Shutterstock .—— Hai tháng trước lễ kỷ niệm 6 năm ngày cưới, người chồng thú nhận với vợ rằng anh ta là người đồng tính. Kể từ đó, họ Không còn chung sống với nhau. Thẩm phán Mark nói thêm: “Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy không nhận ra xu hướng tình dục của chồng mình cho đến tháng 9 năm 2018. “Người vợ cũng cung cấp văn bản cho công việc kinh doanh Internet của chồng. Cô ấy rất thân thiết với mục sư.

Tuy nhiên, Thẩm phán Mark nói, khoản bồi thường này là quá cao theo bất kỳ tiêu chuẩn nào, kể cả vị trí của các bên thu thập email cũng quá cao. Xâm phạm quyền riêng tư. Fareed Moosa, trưởng Khoa Kinh doanh và Luật Lao động tại Đại học West, là luật sư của người phụ nữ. Cô ấy nói rằng cô ấy đang xin phép để kháng cáo. Trò chơi đánh giá của Mark.

Bao Ren (theo Timeslive)

Leave a Reply

Your email address will not be published.