Cô gái tìm thấy khuôn mặt ngoan đạo của bạn trai khi cô mang thai

Home / Tổ ấm / Cô gái tìm thấy khuôn mặt ngoan đạo của bạn trai khi cô mang thai

Tiếp viên hàng không Zuzana Olejarova, 37 tuổi, sống ở London, anh nghĩ cô là người đàn ông hoàn hảo khi gặp Marek Habaka trong một quán bar vào năm 2009. Anh chăm sóc cô rất cẩn thận, khó có thể có lỗi. Tất cả những điểm chính.

Họ đã rất hạnh phúc trong hai năm qua cho đến khi Zuzana phát hiện ra rằng cô có thai vào giữa năm 2011. Cô đã nhiệt tình nói với bạn trai của mình, nhưng trái với mong đợi của cô, Marek trở nên tức giận. -Zuzana đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với chàng trai của bạn trước khi phát hiện ra rằng bạn đã mang thai. Ảnh: Sun.

Nghĩ rằng Marek chỉ bị sốc nhất thời nên anh đã phản ứng thái quá, nhưng sau đó thúc giục Zuzana nói rằng anh không muốn có con. Bất chấp sự phản đối của bạn trai, tiếp viên vẫn quyết định giữ nguyên thời gian mang thai trên ba tháng.

Sau đó cô tiếp tục liên lạc với Marek, hy vọng rằng anh ta có thể thay đổi điều gì đó, nhưng không phải. Quan tâm đến thái độ của bạn trai. Một ngày nọ, Zuzana cầm điện thoại lên kiểm tra và phát hiện Marek đang tán tỉnh một cô gái khác.

Khi được hỏi, Marek thậm chí còn tỏ ra tức giận. “Anh ấy lại hét lên rằng anh ấy không muốn có con. Khi tôi đang ngồi trên ghế sofa để trấn tĩnh lại chuyện vừa xảy ra, anh ấy cúi đầu xuống và bắt đầu dùng chân đánh vào bụng tôi. Tôi đau lòng cầu xin anh ấy dừng lại nhưng vô ích. Ngày hôm sau, khi bác sĩ thông báo rằng cô bị sẩy thai, Zuzana lo lắng mới nhận ra. Mọi chuyện đổ vỡ với nữ tiếp viên. Cô đau đớn và không thể nói được.

Sau khi sự việc xảy ra, Marek xin cô tha thứ. Cô nhớ thuộc lòng. Anh đồng ý nhận lời, nhưng bạo lực vẫn xảy ra sau đó. Phải đến 6 tháng sau, Zuzana mới dũng cảm thoát khỏi mối quan hệ đen tối này.

Zuzana cuối cùng cũng trở thành người sau cú sốc đầu tiên trong đời Một người mẹ. Ảnh: Sun.

Ba năm sau, vào cuối năm 2014, Zuzana chỉ có thể tận hưởng hạnh phúc làm mẹ khi sinh một bé gái sau khi ngoại tình với một người đàn ông khác.

“Chúng tôi không có thật Tất nhiên tôi biết rằng 100% người đang nằm cạnh tôi. Cho đến nay, tôi mới dám kể câu chuyện của mình và mong rằng những nạn nhân bị bạo hành khác hãy can đảm kể ra hoàn cảnh của mình và thoát khỏi cuộc sống tăm tối đang diễn ra hàng ngày “, Zuzana chia sẻ trên CN. .

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.