Cô gái thấy bạn trai “nắm lấy tay họ” từ chàng trai giao hàng

Home / Tổ ấm / Cô gái thấy bạn trai “nắm lấy tay họ” từ chàng trai giao hàng

Ba giờ từ Kayla Speer, một người yêu ở Iowa, cô đã gọi cho Jimmy John, một nhà hàng địa phương nơi bạn trai cô sống và yêu cầu anh ta phục vụ bánh mì kẹp ngon. Sau đó, cô nhắn tin cho bạn trai để thông báo cho anh, nhưng anh không cảm ơn anh vì hành động ngọt ngào của anh cho đến một lúc sau.

— Nhưng, ngay sau đó, Speer nhận được cuộc gọi từ anh chàng giao hàng. Đàn ông. Hàng. Anh nói: “Này, chúng tôi thường không làm điều này, nhưng tôi nghĩ bạn nên biết rằng khi tôi ra ngoài để xem căn hộ của bạn trai, tôi thấy anh ấy nằm trên ghế với một phụ nữ khỏa thân.” , Tôi chỉ muốn ra ngoài ngay lập tức, vì vậy tôi đã cho cô ấy bánh, và sau đó tôi rời đi, “người giao hàng nói thêm.

Kayla Speer (trái) và tên nhà hàng (phải) đã giúp cô tìm thấy trường hợp bạn trai của mình.

Quá sốc, Speer cảm ơn anh và cúp điện thoại với bạn trai. Cô gái nói: “Khi nghe những gì tôi vừa nói, anh ấy đã cố gắng tạo ra một câu chuyện nói với gia đình rằng anh ấy không phải là chính mình, nhưng tôi biết đó là sự thật.” Anh ấy làm việc tại BuzzFeed trong 23 năm.

Speer đã chia sẻ câu chuyện này trên Twitter và cảm ơn nhà hàng vì thái độ phục vụ khách hàng đặc biệt của họ. Cô viết: “Có lẽ không ai làm điều này. Tôi rất biết ơn người giao hàng đã nói với tôi điều này một cách trung thực.” Tin nhắn của cô đã gây ra hàng trăm phản hồi, nhiều người trong số họ đánh giá cao. Anh ta giao hàng, trong khi những người khác đặt câu hỏi về đạo đức của hành vi của anh ta. Nhiều người cũng đề nghị Speer nên đi chơi với anh chàng đó, và sau đó tổ chức nhà hàng để tham dự đám cưới của anh ta.

Sau khi câu chuyện được xuất bản trực tuyến, nhà hàng Jimmy John đã gọi Speer và yêu cầu anh ta tổ chức một “Bữa tiệc chia tay” cho cô. Nhiều người hy vọng đây có thể là khởi đầu của một câu chuyện tình yêu mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.