Bộ sưu tập ảnh tình yêu của một cặp vợ chồng nông dân đã thu hút 16.000 lượt thích

Home / Tổ ấm / Bộ sưu tập ảnh tình yêu của một cặp vợ chồng nông dân đã thu hút 16.000 lượt thích

Một loạt các bức ảnh của cặp vợ chồng Sóc Trăng “25 năm trên cánh đồng”, được chụp bởi con trai út chỉ sau 19:00, xuất hiện trên trang cá nhân của tác giả và nhận được hơn 16.000 lượt thích và 2.100 lượt chia sẻ. .

Bộ sưu tập ảnh “25 năm trên cánh đồng” của con trai út Soc Trang được chụp sau 19:00 xuất hiện trên trang cá nhân của tác giả, nhận được hơn 16.000 lượt thích và 2.100 hành động.

Thạch Thanh Bình, một cậu bé sinh năm 1995, là một nhiếp ảnh gia. Anh cho biết: Từ hai mươi lăm năm trước, do khó khăn về tài chính, bố mẹ Ping Eniêng không thể tổ chức một đám cưới thực sự hay ảnh kỷ niệm. Chàng trai sinh năm 1995 và anh đến từ Chiang Mai (Thạch Thanh Bình). . Anh nói: “Hai mươi lăm năm trước, do khó khăn về tài chính, bố mẹ Ping En, không thể tổ chức một đám cưới thực sự hay một bức ảnh kỷ niệm.” “Mẹ là một cô gái nông thôn, thỉnh thoảng đi hoang để dọn dẹp chồng, tôi nên gặp mẹ, Chồng cô nên gặp mẹ, và lúc đó cô đã cố gắng mang cơm cho mẹ. Cho đến nay, “con trai tự hào về tình yêu của cha mẹ. Ngày hôm đó, cô ấy là một cô gái nông thôn, thỉnh thoảng băng qua cánh đồng của cô ấy hoặc sống trong ba con Trâu gần cô ấy. Lúc đó, bố tôi muốn cắn, nên tôi đã mang cơm cho mẹ tôi và từ đó Trong tương lai, hai người sẽ gặp nhau và yêu nhau “cho đến tận bây giờ”, và con trai anh tự hào về tình yêu của cha mẹ mình. -Nha Bình nằm ở một vùng hẻo lánh của tỉnh Sóc Trăng, được bao quanh bởi những cánh đồng, những ngôi nhà thưa thớt và những chiếc ô tô riêng, xa nhà. Cha mẹ làm việc chăm chỉ, nhưng mùa gặt không phải lúc nào cũng tốt. Nhưng ngôi nhà luôn tràn ngập tiếng cười. – Ngôi nhà bằng phẳng nằm ở một vùng hẻo lánh của tỉnh Sóc Trăng, được bao quanh bởi những cánh đồng, những ngôi nhà thưa thớt, những chiếc ô tô riêng ở xa. Cha mẹ làm việc chăm chỉ, nhưng mùa gặt không phải lúc nào cũng tốt. Nhưng ngôi nhà luôn tràn ngập tiếng cười.

Bình nhớ rằng khi anh học cấp ba, bố mẹ anh phải đập một chiếc thuyền nhỏ trên sông và đập vỡ từng quả chuối để có được nó. Tiền đi học. Ping En vẫn còn nhớ anh và chị gái đang ngồi trên chiếc thuyền đẩy anh trên một dòng sông cạn vào một ngày mưa …

Ping En nhớ rằng khi anh đi học đại học, bố mẹ anh phải chèo thuyền trên sông. , Nghỉ ngơi từng quả chuối để anh có thể đến trường. Trong ký ức của Bình, luôn có một hình ảnh táo bạo, anh và chị gái đang ngồi trên một chiếc thuyền đẩy anh vào một ngày mưa, trên một dòng sông nông … Châu Bình đã lập gia đình và Bình đi làm ở Tần T sau khi học xong đại học. Ping En muốn bù đắp cho sự bất tiện của bố mẹ, nên anh đề xuất ý tưởng chụp ảnh hai người trong một thời gian dài .

Ba Ping, 45 tuổi, mẹ 43 Năm tuổi Bình Bình Hai đã kết hôn và Bình trở lại làm việc ở Tần T sau khi vào đại học. Ping En muốn bù đắp cho sự bất tiện của bố mẹ, vì vậy anh đã chuẩn bị ý tưởng chụp ảnh hai người. Sợ người khác nhìn mình, nên anh ấy có thể chụp ảnh tất nhiên. Bộ ảnh đầu tiên do Bình chụp không thỏa mãn lắm. Anh ấy đã thiết kế lại những bức ảnh với bức ảnh chụp vào ngày 18 tháng 9, chủ yếu trong lĩnh vực này trong 25 năm. Bối cảnh là con kênh cạnh nhà, cánh đồng ngô nằm trên mảnh đất của gia đình nên bố mẹ rất thoải mái. — Baping rất ngại, lo lắng rằng người khác sẽ nhìn mình, nên anh không thể chụp ảnh tự nhiên. Nhóm ảnh đầu tiên được chụp bởi Bình và Không thỏa đáng lắm. 9/18 Môi trường chính là con kênh cạnh nhà, cánh đồng ngô trên đất gia đình, nên họ rất thoải mái.

“Trò chơi của bạn là gì, không có gì được hiển thị. Nó vui vẻ một lúc, và những gì bạn nhìn thấy trong ảnh cũng rất tự nhiên, bởi vì mỗi ngày cha mẹ đều rất hài hước và yêu thương con cái của họ, “Ping ..

” Cha mẹ bạn đang diễn xuất, không có gì được thể hiện . Những khoảng thời gian hạnh phúc mà bạn nhìn thấy trong các bức ảnh cũng rất tự nhiên, bởi vì mỗi ngày bố mẹ đều là Bình nói: “Tôi rất thú vị và yêu con cái của họ.

Bình học công nghệ điện tử, nhưng thích chụp ảnh kỹ thuật. Đây là Mẹ tôi đã đầu tư chiếc máy ảnh đầu tiên cho Bình. Bình nhớ lại: “Vào thời điểm đó, máy ảnh 15 triệu đồng là một số tiền đáng kể cho gia đình nông dân. “Học điện tử nhưng yêu nhiếp ảnh. Mẹ tôi là chiếc máy ảnh đầu tiên mà Bình đầu tư cho Bình. Bin nói:” Vào thời điểm đó, máy ảnh 15 triệu đồng là một số tiền đáng kể cho gia đình nông dân. “Là một nhiếp ảnh gia, Bình quyết định chụp một loạt ảnh để tiết kiệm thời gian không hài lòng của cha mẹ và bày tỏ lòng biết ơn.” Nếu ai có điều gì đóGia đình, về nhà khi bạn rảnh, để bố mẹ vui và tự hào về bạn, và don để họ cảm thấy buồn, Bình Bình tự nhủ. Khi chụp ảnh, ông Ping quyết định chụp một loạt ảnh để tiết kiệm thời gian cho bố mẹ. Và cảm ơn bạn. Bình tự nhủ: “Nếu ai đó có gia đình, khi bố mẹ rảnh rỗi, họ về nhà, để họ cảm thấy hạnh phúc và tự hào về bản thân, và đừng làm họ buồn. Kim Kim Anh

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published.