Trong lúc đi xem nhà mới, nàng dâu bị ai đó đâm phải

Home / Tổ ấm / Trong lúc đi xem nhà mới, nàng dâu bị ai đó đâm phải

Chiều 16/5, cô Tao và bạn trai sắp cưới đến một chung cư ở thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc và thấy họ đang đặt mua căn hộ. Ngoài sơ đồ, chúng cũng được chuyển hướng đến các chế độ xem trang web cụ thể. Tòa nhà đang xây dựng, kính, thang máy, lan can cầu thang … chưa lắp đặt.

Tòa nhà đang được xây dựng, và một chuyện đã xảy ra với cô Tao. Ảnh: Sohu.

Khi họ bước ra khỏi tòa nhà và chuẩn bị rời đi, một bóng đen nhanh chóng rơi từ trên cao xuống và đập vào cơ thể của Tao, khiến cô ấy buồn ngủ và nhanh chóng chết. Cô và bạn trai dự định sẽ đăng ký kết hôn vào ngày 20 tới. Người đàn ông rơi vào tay ông Peng, 51 tuổi, đang làm việc trong ngành xây dựng. Hôm đó, anh cùng bạn đến thăm căn nhà gần đó và định mua để ở. Bị rơi từ tầng 5, vết thương quá nặng khiến anh không qua khỏi. Điều tra sơ bộ cho thấy anh ta rơi xuống từ ban công nơi không lắp kính, bức tường thấp và không có mái che.

Ban công nơi ông Peng ngã không có kính bảo vệ. Ảnh: Sohu .

Tao vẫn không thể chấp nhận sự thật rằng cô ấy đã chết. Điện thoại của cô ấy đầy hình ảnh của cô ấy. Anh ấy đã khóc rất nhiều vì không nghĩ rằng cả hai lại đi lại trong hoàn cảnh mỉa mai như vậy. Gia đình ông Peng cũng đau khổ vì cái chết của chồng và cha cô.

Su An (theo Sohu.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published.