Chủ nhân “ thích ” tin nhắn từ người hàng xóm khi nó quá to

Home / Tổ ấm / Chủ nhân “ thích ” tin nhắn từ người hàng xóm khi nó quá to

Một trong những bất lợi của việc ở chung nhà với người khác hoặc ở chung cư là phải chịu đựng tiếng ồn của các nhà lân cận. Âm thanh của TV hoặc máy hút bụi có thể đủ làm bạn khó chịu, nhưng nếu đó là âm thanh nhạy cảm, bạn chỉ có thể bịt tai lại để ngăn âm thanh dừng lại. – Đây là một lời nhắn anh ấy gửi cho những người hàng xóm của mình khỏi bị dày vò bởi cảnh tượng này. Theo Somecards, một số người nhẹ nhàng, tế nhị, một số người đùa cợt, và hầu hết mọi người đều tỏ ra giận dữ:

Một người không hỏi ý kiến ​​hàng xóm mà nói chuyện trực tiếp với ban quản lý tòa nhà. Cho biết “những đứa trẻ của chúng tôi” bị ảnh hưởng bởi những giọng nói thô tục và ồn ào của căn hộ bên cạnh.

Một người khác viết thư xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng thừa nhận rằng họ đã bị “người thân” đánh thức nhiều lần vào buổi sáng. hàng xóm. Người đàn ông nói: “Tôi rất vui vì hai người đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, nhưng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể giảm giọng ở mức tối thiểu.

— Một người thú vị khác đã gợi ý. Những người hàng xóm đang nói những điều vô nghĩa.” Và yêu cầu họ “giảm lửa vào tối thứ sáu và thứ bảy”

Đừng sợ thất lễ, có người gợi ý cho họ một cách mỉa mai. Người yêu tôi ở nhà kế bên “sẽ hét lên khi làm tình”.

” Xin chào, tôi thực sự hạnh phúc cho bạn, nhưng tình yêu mạnh mẽ của bạn đã làm cho những bức tranh này rơi trên tường của tôi. Và đã viết:

khiến thú cưng của tôi khiếp sợ.

Không chỉ dùng một số từ ngắn gọn mà một số người đã quyết định viết hẳn một trang “tâm thư” để bày tỏ thái độ của mình. Người phụ nữ này đã viết một bức thư cho các cặp đôi đồng giới kêu gọi họ giảm bớt sự can thiệp “tình dục” mỗi đêm.

Một bức thư khác có địa chỉ này là: “Thường xuyên gửi những lời quan hệ tình dục ồn ào”, với lời nhắn ở cuối: “Bạn gái của bạn la hét quá lớn. Cô ấy giả vờ. Hãy để chúng tôi vượt qua nó.” – — Thư gửi một nam hàng xóm cũng gợi ý: “Khi ở gần đó, bạn nên dùng bông hoặc gạc che miệng bạn gái lại để cô ấy không khóc …” To “.

Cũng gặp ở ký túc xá Trong vụ này, hàng xóm ở tầng 3 quyết định túm tụm rủ một cặp vợ chồng hạ giọng “tình nhân”, nếu không sẽ gọi công an.-Viết giấy hồng, một người hàng xóm thật thà cho biết sáng nào cũng bị bắt quả tang. Tình dục thức giấc, chỉ xin chủ nhà xem nhẹ mọi chuyện Thêm

Khi nhận được những lời bình luận về vấn đề này, các cặp đôi thường im lặng bỏ qua, nhưng các cặp vợ chồng cũng viết thư phản hồi cư dân sống tại chung cư Các bạn ơi, họ rất vui khi nhận được phản hồi từ đôi bạn trẻ hàng xóm nói rằng họ xin lỗi vì đã gây phiền phức cho những người xung quanh, đồng thời hứa sẽ cố gắng làm “chuyện ấy” và bớt ồn ào hơn.

Vương Linh

Trong bạn Chia sẻ thông tin nhạy cảm khi sống trong căn hộ hoặc nhóm

Leave a Reply

Your email address will not be published.