Người mẹ 14 tuổi nhìn con trong phòng kín.

Home / Tổ ấm / Người mẹ 14 tuổi nhìn con trong phòng kín.

Bà Ngô Thị Nam (69 tuổi) là một thằng ngốc trong một túp lều ở làng Xuân Bồng, xã Xuân Cam, xã Xuân Cam, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Beijiang. Con gái bà Nguyễn Bích Hạnh, 42 tuổi. Bain bị bệnh tâm thần từ nhỏ.

“Bam, bang”, một tiếng động lớn ở phòng bên cạnh làm bà Nam ngạc nhiên, bà chạy tới và nói: “Mẹ Cường”. Con trai út Nam Nam, Nguyễn Hưng Cường (40 tuổi), vừa thức dậy. Việc đầu tiên anh làm là gọi mẹ và đập đầu vào một cánh cổng sắt bằng sắt quanh mình. Chị Nam cho biết: Tập Do bị chấn thương đầu, Cường phải đi cấp cứu năm lần. Chuyên gia Nguyễn Hùng Cường tốt nghiệp Đại học Công nghệ Hà Nội và bắt đầu công việc. Năm 2006, chỉ mới 27 tuổi, anh đã bị một người rửa xe trên đường đâm phải. Ba giờ phẫu thuật đã loại bỏ não của anh ta và cứu mạng anh ta, nhưng trí thông minh của anh ta không được bảo tồn. Từ đó, Cường khóc và gặp nạn, chỉ thỉnh thoảng mới nhận ra những người xung quanh. Chị Nam bị phá sản vì mất đi sự hỗ trợ duy nhất kể từ khi chồng mất. Một người con trai khác, Hạnh, vẫn cần một người chăm sóc. Cô Nam không thể một mình chăm sóc hai đứa trẻ bị bệnh tâm thần, vì vậy cô quyết định bán nhà cho Phúc Yên và Vĩnh Phúc (cô làm kỹ thuật viên tại bệnh viện 74) để trở về quê hương Bắc Giang. Tại đây, anh trai đã đào đất và xây một ngôi nhà ba phòng ngủ.

Trong ngôi nhà này, vẫn còn một căn phòng bị khóa. Các cửa sổ đục lỗ được che bằng lưới thép, và một chiếc ô còn lại, đủ để đặt sữa công thức. Uống nhiều nước và đồ uống. Đây là phòng của Cường, và bất cứ khi nào anh ta thức dậy, anh ta gọi đó là “chuồng chó”.

Phòng bên cạnh là phòng nơi Hạnh sống. “Phòng ngủ” của cô Nam là một khoảng sân với một chiếc giường gần phòng ngủ của Cường. Người con trai không thể phân biệt giữa ngày và đêm. Khi anh ngủ một lúc, anh gọi mẹ. Tôi đã thức suốt 14 năm và vợ tôi đã thức. Mỗi hai giờ một lần mỗi ngày.

Sau vụ tai nạn năm 2006, ông Công bị bệnh tâm thần và la hét và đập phá cả ngày. Nhiếp ảnh: Hải Hiển .

Cô Nam cho biết, Cường bây giờ giống như một đứa trẻ và thích được xoa dịu bởi những vết bỏng và kẹo. Cường Ca nghe điện thoại của mẹ và nhắc anh đến. Bà Nam trượt tay khắp toàn bộ không gian và cho con trai ăn vài thìa bỏng: “Cường nên ăn ngon và ngủ sau.” Một người đàn ông 40 tuổi đứng bên trong mở miệng ngoan ngoãn và mặc cả, “Mẹ cho. Tôi lấy 10 muỗng của Cường. Đây là một, hai … “.. Cường đột nhiên nắm lấy tay bà Nam và lấy trộm thứ này. Chiếc thìa sau đó đốt cháy một miếng. Cô Nan cảm thấy thoải mái: “Cu, hãy nghe tôi và đưa tôi cái thìa.” Người con trai bình tĩnh lại và nhặt chiếc thìa cho mẹ.

Mỗi lần Cường xin đi chơi, chị Nam ký hợp đồng với con 100, rồi anh đi chơi. Người mẹ nói: “Nó có thể giúp Cong Chong quấy rầy, nhưng chỉ hai ngày, tôi phải ra ngoài tắm một lần. Buông tay trong khi chạy, đôi khi rơi xuống ao, đôi khi phá tường trên đường, rất nguy hiểm.” — ra khỏi cửa Thật dễ dàng, nhưng cô Nam muốn đưa con vào phòng ngủ. Vì Cường mạnh mẽ chống cự, cô phải nhờ người khác giúp đỡ. “Mẹ tôi thường hét to và giữ chặt cửa. Ngón tay đó đã xoay ba ngón tay trên móng tay và máu chảy ra. Tôi đã khóc, nhưng người mẹ không biết nỗi đau của mình và bối rối.” – — Ông En Xuanhua, con trai Nam Nam của tôi sống bên cạnh. Ông nói: “Thỉnh thoảng, khi Cường lên cơn co giật, Cường bóp cổ mẹ, nhưng chị Nam luôn dịu dàng và kiên nhẫn. Bà bị bệnh nặng. Nặng và không thể đi ngủ. “. – Con gái Nam Nam bị trầm cảm từ năm 14 tuổi và dần dần bị thần kinh. Cô bé đã khỏi bệnh. Cô bé đã dùng dao và búa đập vào đầu cha mình để cắt chân mẹ. Cô ấy không thể tự chăm sóc bản thân vào lúc này. Hiền .– Gần 30 tuổi, chị Nam chăm sóc tất cả các cô con gái thần kinh. Từ ngày con trai bị nhiễm bệnh, anh phải nhanh chóng đi vệ sinh ở nhà chị Nam và phải đi chợ hỏi thăm. Những người khác. “Một lần, tôi đang tắm, nghe Cường và gọi cho mẹ. Tôi lo lắng rằng con trai tôi sẽ bị vỡ đầu và vội vã, và chiếc quần tôi không thể mặc khiến tôi ngã”, Nam nhớ lại. Làng Xuanbi cho biết, cách đây hơn một năm, chị Nam đã quỳ xuống. Người hàng xóm đưa cô đi cấp cứu. “Bác sĩ nói với cô ấy rằng cô ấy bị huyết áp cao và van tim, khiến cô ấy yếu đi và không được nhập viện. Khi cô ấy nghĩ rằng hai đứa con của mình không được chăm sóc, cô ấy đã yêu cầu điều trị ngoại trú”, Hoa nói.

Hiện tại, ba đứa con của họ sống bằng tiền lương hưu mỗi tháng. Khoản trợ cấp trị giá 540.000.000 đô la Úc cho mỗi trẻ em khuyết tật

— Đôi khi quá mệt mỏi, ban đầu cô Nam hy vọng rằng mình có thể ngủ rất lâu mà không thức dậy, nhưng nhìn thấy “mẹ” của Cường với hai đứa trẻ đang mỉm cười, giờ cô đã cố gắng, cô chỉ Muốn có đủ sức khỏe để chăm sócCô ấy nói rằng cô ấy có hai con, nhưng “chỉ sợ rằng niềm vui này sẽ không kéo dài …”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.