Giới trẻ đã chi hàng triệu USD để “xóa sổ lời nguyền”

Home / Tổ ấm / Giới trẻ đã chi hàng triệu USD để “xóa sổ lời nguyền”

Câu chuyện đến từ cô bạn gái 24 tuổi của anh Hoa. Đầu năm, Hoa cùng mẹ đi bói toán. Cô giáo ở quê cho biết sẽ không vui vì chồng sắp cưới có một cậu con trai rất hư. Nếu không tham gia lễ Hằng thuận thì cuộc sống vợ chồng sẽ đi chệch hướng vì nhiều lý do khác nhau. Yêu cầu tôi rút vài lá bài, rồi tôi nhìn anh ta và nói rằng tôi có tính cách tiêu cực. Nếu không làm lễ, Hoa sẽ bị một kẻ tiêu cực khác diễn trò vẫn không muốn sống, khó có con. », Chia sẻ của một người đàn ông 31 tuổi.

Anh Giang không tin, nhưng vị hôn phu nhất quyết tổ chức đám cưới, nếu không sẽ không tổ chức đám cưới. Ông thầy liệt kê các loại nghi lễ, và giá tính toán là khoảng 12 triệu đô la Mỹ. Để cô ấy yên tâm, tôi phải bỏ ra một số tiền để cô ấy yên tâm, chứ không phải sắp tới đám cưới cô ấy còn bực tức, bối rối ”, anh Giang thở dài ….- Đầu năm nhà gái thường đi lễ chùa. Ảnh: Xẩm Phan .

Cách đây 3 năm, Diệu Huệ từ Bắc Giang đi cắt bùa, năm nay dự định cắt hai nơi, đến địa chỉ quen thuộc là chùa Hà sẽ đến chùa Phúc Khánh (đều ở Hà Nội). ) Đi làm thêm, tuy mới 26 tuổi nhưng cô nàng đã biết cắt duyên chia sẻ: “Cầu hôn hay đám cưới tổ chức ở chùa Hà là linh thiêng nhất. Tại sao tôi không làm được gì? “.—— Cô gái làm việc văn phòng nói rằng cô ấy thường đến dự buổi lễ chỉ để mua một món quà. Người bán sách ghi những điều ước của cô ấy, thêm một đĩa hoa quả, bánh kẹo và đặt lên đó một bông hồng. Chị và một số người khác góp tiền tổ chức đám cưới, tuy nhiên thấy tôi không làm được nên chị Huệ quyết định tổ chức lễ lớn hơn năm nay, lớn hơn chị …. “Có bạn, có con, Tôi chỉ có một mình, tôi cảm thấy có lỗi với chính mình. Mình đã cưa đổ số một người, giờ cũng “méo mặt”, cô gái bất cần trên vai tâm sự.

Phải mất hàng chục triệu đến vài lần để giảm bớt bùa ngải nhưng tình yêu với Ngọc Khánh, 30 tuổi (Hà Nội) vẫn tiếp tục .—— Ngọc Khánh là một cô gái năng động trong một công ty lớn Tiếp thị với một cửa hàng. Cũng từng yêu nhưng ai cũng “xuống dốc”

Khánh nói: “Số đông, con đường phát triển sự nghiệp thuận lợi nhưng đường tình duyên lận đận. Mối tình đầu của tôi kéo dài 5 năm. Lúc đó hai gia đình đã bàn bạc. Kết hôn rồi, không hiểu sao dù có vun đắp thế nào thì tình cảm cũng tan biến và không thể cứu vãn được. ”Hai câu chuyện tình yêu sau đây, một là hàng xóm, hai là không thích. Mãi đến khi Khánh chấp nhận cho một cơ hội yêu nhau. 6 tháng và chia tay. Anh chàng là đồng nghiệp mới yêu được chưa đầy một năm thì phát hiện tôi cặp kè với một cô gái khác, mặc dù tính đàn ông và công việc là thẳng thắn.

Anh ấy nghĩ rằng anh ấy có một người tiêu cực. Hai năm trở lại đây, mẹ của Khánh đi nhiều nơi để tổ chức lễ cắt duyên cho con trai. Có nơi rẻ tiền triệu, có nơi hàng chục triệu. “Mẹ bảo tôi có 3 đứa con nối dõi. Từ trước đến nay, cháu ngắt chính tả khoảng 5-7 chỗ, còn tôi mới được 2 lần. Đầu năm nay, mẹ tôi cũng tổ chức một Lễ ăn hỏi phải nhờ đến một thầy bói nổi tiếng. Ở quê Thái Bình bị cắt điện. Tôi không biết việc này có ổn không. Bé gái một tuổi cho biết, hai mẹ con hào hứng động viên nhau để giải tỏa áp lực tâm lý.

Theo Chuyên gia tâm lý Minh Hòa cho biết, một người chậm yêu thường vì những lý do nhất định như kén chọn, quá khắt khe hoặc không chọn được người phù hợp để yêu, nhất là đối với những người dành nhiều thời gian cho học hành, sự nghiệp thì lại thua Sau khi lớn tuổi, họ có thể dễ dàng tìm được vợ / chồng cho đến khi muốn kết hôn. Mục tiêu phù hợp bị hạn chế. Đa nghi. Giao tiếp kém, những người không biết nói gì trong đám đông sẽ trở nên mờ nhạt. Trông thiếu ngoại hình Con người cũng sẽ khiến anh ấy mất tự tin trong việc thể hiện bản thân hoặc xây dựng các mối quan hệ.

Một số người khác chậm chạp do môi trường sống và bản chất của họ. Giao tiếp và kết bạn khác giới. Những người này là những người làm việc trong quân đội, kiến ​​trúc và nghiên cứu khoa học. …… “Tiêu diệt các điều kiện tiêu cực là vấn đề tinh thần của mọi người, và nó không thể nói đúng hay sai. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không nên đạt được bằng cách loại bỏ những điều kiện tiêu cực, nhưng sẽ tốt hơn khi bạn đứng lên và chủ động chấp nhận rủi ro cho chính mình.

Chuyên gia tâm lý Minh Hoa khuyên không nên bỏNhiều tiền có thể loại bỏ những điều kiện tiêu cực. Hãy dùng số tiền này để học cách rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mở rộng giao tiếp với bạn bè hoặc nhìn lại bản thân, đánh giá bản thân, nhìn ra những khuyết điểm của mình rồi khắc phục. Cắt đứt “Sắc đẹp mệnh” yên lặng chờ một chỗ, “Lôi dương” cũng khó xuất hiện. Cơ hội sẽ luôn dành cho những ai chủ động

Leave a Reply

Your email address will not be published.