Cha hát bằng ngôn ngữ ký hiệu để chúc mừng đám cưới của con gái

Home / Tổ ấm / Cha hát bằng ngôn ngữ ký hiệu để chúc mừng đám cưới của con gái

Năm 2017, Ali Kiman ở Ashland, Kentucky, bị tai nạn ô tô nên không thể giao tiếp như bình thường. Từ đó, cô và gia đình bắt đầu học ngôn ngữ ký hiệu.

Gần đây, Ali kết hôn với Mitch Kidman. Trong ngày trọng đại của con gái, ông Al Jones đã sử dụng ngôn ngữ ký hiệu để “hát theo” và hát cho cô ấy nghe “Bài hát đầu tiên tôi yêu cô ấy”. Bài hát này thể hiện tấm lòng của người cha, đồng thời thể hiện sự trưởng thành, tình yêu và Đi bộ cổng đám cưới.

“Như chúng ta đều biết, Ali đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Điều này đã thay đổi cuộc sống của con gái tôi và cả gia đình”, người cha nói. .

“Khi tôi và con gái nằm trên giường bệnh không nói được, vợ chồng tôi đã cố gắng giao tiếp với con. Ali dùng ngôn ngữ ký hiệu nhưng vợ chồng tôi cứ ngồi đoán già đoán non. Chúng tôi nản chí. Con gái, chúng tôi sử dụng giấy và bút để giao tiếp với cô ấy, từ đó, tôi cố gắng học ngôn ngữ ký hiệu, nhưng nói thật là tôi vẫn chưa giỏi lắm. Cả khán phòng chìm vào im lặng .—— Bài hát kết thúc, khách vỗ tay tán thưởng, một cô gái ôm hôn nồng nhiệt .—— “Mẹ cô dâu nói như vậy là không hợp lý. Tôi nghĩ họ đã tặng nó cho con gái tôi. Khi quay cảnh này, tôi đã rơi nước mắt và nhiều người có mặt trong đám cưới cũng giống như tôi ”, người chụp ảnh cưới Andrew Stevens cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.