Góc bí mật của nghề này là bậc thầy của sự nhút nhát

Home / Tổ ấm / Góc bí mật của nghề này là bậc thầy của sự nhút nhát

Ông Lê Anh Tú (hiện 33 tuổi, ở Lê Duẩn, Hà Nội) đã làm việc trong các dịch vụ tiệc cưới giả được gần 4 năm. Ngoài việc quản lý nhà hàng gia đình, ông còn coi đây là một công việc cánh tả. Chiều cao của bạn là 1,75m và có vẻ tốt, đặc biệt rất tốt. Có lẽ vì điều này, anh thường được giao trách nhiệm hôn nhân khó khăn.

“Tôi là một người có kinh nghiệm, nhưng tôi không thực sự đóng vai chú rể, chỉ có 7-8 người, còn lại đóng các vai trò khác. Ví dụ, chú rể là bạn thân, anh em họ, anh em, hoặc thậm chí Chú, chú …, tùy tình hình, “Ông Tú bị lộ.

Tham gia 2-3 nhóm. Trong quá trình thực hiện công việc này, những người trẻ tuổi từ Hà Nội đã phải đối mặt với nhiều tình huống đáng tiếc và nghịch ngợm.

Sau khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới và lặp lại kịch bản, nhưng khi anh cản trở. Cha dượng của Vĩnh Phúc rất khắt khe. Anh ta không chỉ đòi hỏi nhiều mà còn buộc đôi vợ chồng trẻ phải đăng ký kết hôn trước khi kết hôn. Lúc đó, nhân viên buộc phải nói sự thật.

Cô dâu chú rể cũng chụp ảnh cưới như nhiều cặp vợ chồng mới cưới khác. Nhiếp ảnh: Nguyễn Xuân Thiện (

) Một lần khác, một cuộc hôn nhân diễn ra và anh buộc phải dừng lại vì cuộc hôn nhân. Cô dâu đang mang thai một người đàn ông không còn sống với vợ (nhưng chưa ly hôn), vì vậy anh ta không thể cưới cô ta và phải thuê một chú rể giả. Giữa buổi lễ, người đàn ông vợ vợ đi đến khán phòng để làm ân sủng, nên gia đình cô gái Lôi phải xin lỗi khách và hủy bữa tiệc giữa chừng.

“Nhà của con gái hay cô dâu,” Tú nói.

Tuấn Kiệt, một kỹ sư điện 28 tuổi, đã trải qua 20 lần làm chú rể giả và đóng vai trò hỗ trợ vô số lần. Anh ấy biết cách gắn bó với công việc này, không chỉ để kiếm tiền mà còn phục vụ anh ta. Hầu hết các “cô dâu” của Kiệt đều đang mang thai.

Người đàn ông đến từ Nannan cho biết hai tháng trước, anh ta “cưới” một cô gái làm kế toán trưởng của một công ty. ngoại quốc. Mặc dù cô gái có thu nhập cao, cô có thể nói ngoại ngữ trôi chảy, nhưng do xuất khẩu lao động trước đó, cô không có bằng tốt nghiệp.

Hơn một năm trước, cô biết bác sĩ ở phía nam. Họ yêu nhau, nhưng khi họ bắt đầu, gia đình của chàng trai phản đối. Chàng trai không dám làm trái ý bố mẹ, nên đã đẩy cô ra và cưới một cô gái đã đăng ký. Kate nói: “Anh ấy đã cho cô ấy hàng triệu đồng và nói rằng anh ấy sẽ phá thai, hy vọng rằng sẽ không còn liên lạc nữa. Cô gái không muốn rời bỏ đứa con của mình, vì vậy cô ấy đã kết hôn giả để che đậy cuộc hôn nhân.” , Nhưng Kiệt vẫn giữ liên lạc với khách hàng. Cô hiện đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ hoặc bị chuột rút và thay đổi tâm trạng. Chiette nói: “Tôi thường gọi điện vì tôi sợ không thể chia sẻ nó với bất kỳ ai. Cô ấy sẽ không hài lòng với thai nhi và có thể gây ra hội chứng sau sinh”. Ngạt thở cả gia đình cậu bé. Mới đây, Kiệt làm dâu cho cô dâu của Đăk Lăk và đang mang thai 5 tháng. Bố của em bé vừa qua đời trong một tai nạn giao thông. Bố mẹ cô dâu không muốn hàng xóm mắng con gái mình mà tổ chức một cuộc hôn nhân giả với giá 16 triệu đồng Việt Nam.

“Ngày cưới, cô dâu và bố mẹ đã khóc rất nhiều, cả gia đình chàng trai (giả) cũng trượt đi,” được gọi là Chiette.

Những người đóng vai bố mẹ chú rể, đại diện gia đình chú rể thường nghỉ hưu, những người nói chuyện có học thức và tài năng. Nhiếp ảnh: Nguyễn Xuân Thiện (

) Theo Lê Anh Tú, giống như tất cả các cuộc hôn nhân thực sự, hôn nhân giả cũng có nghi thức gặp gỡ với cả hai gia đình, chiêm nghiệm, cầu hôn và kết hôn. Trước đó, cô dâu sẽ gặp gỡ phi hành đoàn để chia sẻ những đặc điểm gia đình, đặc biệt là những người khó đối phó. Kịch bản phải được sửa đổi nhiều lần trước khi có thể áp dụng.

Sau đám cưới, nếu được yêu cầu, chú rể sẽ luôn ở bên cô dâu để nghỉ lễ tết, đám tang, đám tang, sinh nhật … Giống như anh Tú, năm ngoái anh đóng vai chú rể cho cô dâu Bắc Giang. Sau hơn hai tháng kết hôn, cô gái cha cha qua đời và anh luôn trở về để tang trong ba ngày.

Ông Nguyễn Xuân Thiện – một giám đốc công ty cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội và HCM – nói rằng an toàn là tại nơi làm việc và không phải tất cả người tham gia đều có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Khi hôn nhân diễn ra trong khu vực, tỉnh sẽ không lặp lại. Ekip cũng xem xét nghề nghiệp của cô dâu và gia đình cô dâu để giảm thiểu việc làm quen.

Không chỉ chú rể mà cả “diễn viên” trong cuộc hôn nhân giả cũng có nhiều lý do để trung thành với khách hàng. Cô Sean, 56 tuổi, đã ở Nam Định được 7 năm và chưa bao giờ kết hôn hàng trăm lần. Là một giáo viên hóa học ở trường trung học, cô có nhiều kinh nghiệm trong việc diễn đạt bằng miệng, vì vậy cô thường đóng vai trò là mẹ kế. Sau khi kết hôn, cô vẫn là một “bà mẹ chồng tốt bụng” và thường gọi điện hỏi thăm cô.Nếu “người phụ nữ” của bạn tìm kiếm sự giúp đỡ. Đặc biệt là khi người phụ nữ gặp tai nạn, cô ấy sẽ chăm sóc nó trong vài ngày. Trong nhiều trường hợp, luôn luôn cần phải tham dự sinh nhật của cháu trai ông trong một hoặc hai năm. Cô mỉm cười và nói: “Cô dâu bây giờ là con gái nuôi của tôi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.