Còn 3 ngày nữa để gửi “Dream Together”

Home / Tổ ấm / Còn 3 ngày nữa để gửi “Dream Together”

Cuộc thi “Ước mơ gia đình” do Ngoisao.net và Bibica AG phối hợp tổ chức sẽ hoàn thành trong vài ngày tới. Độc giả có thể gửi bài dự thi có nội dung về mong muốn của bản thân, người thân trong gia đình hoặc cuộc sống hàng ngày của cộng đồng. Đây là cơ hội để độc giả chia sẻ những thông tin ý nghĩa, hy vọng tương lai tươi sáng, truyền cảm hứng cho nhiều người.

BTC sẽ dành 5 giải thưởng (mỗi giải trị giá 2 triệu đồng) cho các bài dự thi đáp ứng các điều kiện sau. Theo số lượt bình chọn của độc giả bài viết này, điểm của ban giám khảo là 60% và điểm là 40% (bình chọn của độc giả dựa trên số lượt thích trong bài thi vừa qua).

Vĩnh Tường (11 tuổi) mong có trang trại riêng để cung cấp thực phẩm cho gia đình để mẹ không phải đi chợ hàng ngày.

Sau 7 tuần, cuộc tổng kết này đã thực hiện hàng trăm bài kiểm tra người lớn và trẻ em dưới nhiều hình thức, bao gồm văn bản, tranh ảnh, video … Trẻ em mầm non, tiểu học và trung học cơ sở vẽ rất nhiều tranh. Covid-19 đã để lại ấn tượng sâu sắc với sự nghiệp đẹp như mơ và cũng sớm kết thúc. Các đội được thành lập để bảo vệ môi trường và động vật hoang dã … Gửi bài dự thi.

Bé Phước Tường (8 tuổi) gửi ảnh vào game để nhắn gửi mọi người hãy bảo vệ môi trường.

Chị Hương Giang (Khu 2 TP.HCM) chia sẻ với mọi người rằng con chị rất thích vẽ, khi áp lực học hành rất cao, chị lại thoải mái vẽ giấy và bút chì. Khi biết thông tin về cuộc thi và được cô kể về những bức ký họa có thể tặng bạn bè, các con của cô đã nhiệt tình gửi nhiều bức ảnh dự thi. Cuộc thi còn mang đến sân chơi để các em nhỏ có thể chia sẻ đam mê và ước mơ trở thành nghệ sĩ.

Anh Nhựt Minh (Q.Thân Phù, TP.HCM) chia sẻ với mọi người, cuộc thi không chỉ tạo cơ hội cho các em thực hiện ước mơ mà còn giúp các em chung tay chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Các bạn ơi, học được nhiều điều hay là niềm hạnh phúc của Yến Nhi (10 tuổi). Jenny mong rằng mọi người từ các quốc gia đều có thể đến trường và có điều kiện học tập tốt hơn.

Mỗi cuộc thi đọc sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh Danong, Quảng Nam, Lào Cai, Lạng Sơn và Hà Giang. Trong tháng 9 và tháng 10, Bibica đã trao tặng số sách giáo khoa này cho gần 20 trường tiểu học và trung học ở các tỉnh nói trên. Hàng trăm người thậm chí đã chia sẻ thời gian dành cho gia đình. Hashtag #HURAtiepsucdentruong cung cấp thêm sách giáo khoa cho trẻ em nghèo, điều kiện học tập tốt hơn. Bạn đọc có thể gửi bình luận dưới dạng bài viết (1-3 ảnh); ảnh bài viết ( Tối đa 12 ảnh); hiển thị video hoặc hình ảnh mơ ước của bạn tại đây. Xem thêm nội quy tại đây.

Ban tổ chức mong nhận được nhiều bài viết, hình ảnh hay video thể hiện ước mơ của bạn đọc và người nhà trên khắp mọi miền đất nước.

Golden Wuen

Leave a Reply

Your email address will not be published.