Cuộc sống của một cậu bé 8 tuổi cao gần 2 mét

Home / Tổ ấm / Cuộc sống của một cậu bé 8 tuổi cao gần 2 mét

Karran Singh, 8 tuổi đến từ Meerut, Ấn Độ, đã được đăng ký là em bé lớn nhất và cao nhất trong Sách kỷ lục Guinness kể từ khi sinh ra: anh nặng 7,8 kg và hơn 63 tuổi cm. Cha tôi, M. Sanjay, 41 tuổi, hy vọng rằng con số của con trai ông rất ấn tượng và sẽ giúp ông tiếp tục được Guinness công nhận. Mặc dù hiện tại anh cao 1,98 m nhưng Karan không phải là người cao nhất trong gia đình. Người đàn ông cao lớn là mẹ của anh ta, Shweatlana, cô là người cao nhất Ấn Độ, với chiều cao 2,18 m.

Karan cao gấp đôi các bạn cùng lớp. Ảnh: Mirror .

Mặc dù Karan cao gấp đôi các bạn cùng lớp, Karan vẫn chơi bình thường với bạn bè. Quần áo của bạn là vấn đề quan trọng nhất đối với cha mẹ của bạn.

“Tôi không mặc quần áo sơ sinh khi Karan chào đời. Chúng tôi phải mặc một đứa bé 6 tháng tuổi. Lúc 3 tuổi, một cậu bé một tuổi mới đến. Bây giờ, tôi Bàn chân không phù hợp với những đôi giày lớn nhất, vì vậy chúng tôi phải đặt mua chúng “, mẹ Karan, nói.

Karan cao bằng bố, nhưng người cao nhất trong gia đình là mẹ tôi. Ảnh: Gương. Hai mẹ con có cùng kích cỡ và thường mặc quần áo của nhau. Chính Shweatlana đã tự tay may quần áo cho trẻ em.

Karan nói rằng cô không xấu hổ về con số của mình và hy vọng sẽ tiếp tục phát triển. Cậu bé nói: “Tôi muốn già hơn mẹ tôi và khiến bố mẹ tôi tự hào”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.