Qua trường dạy vẽ thiếu nhi

Home / Tổ ấm / Qua trường dạy vẽ thiếu nhi

Nhiều em chia sẻ rằng trường học luôn đông đúc hơn ở nhà và hàng loạt hoạt động thú vị đã được thực hiện cùng bạn bè và thầy cô. Cô cũng hy vọng rằng mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia lớp học, đọc và đọc.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại không khí vui vẻ khi tham gia cuộc thi “Chung ước mơ thành hiện thực” của chị. Do Ngoisao.net và Bibica AG tổ chức. Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 21/10.

Bé Yến Nhi (10 tuổi) thích đến trường nghe cô giáo giảng bài và chơi với các bạn. Cô hy vọng rằng Covid-19 có thể được hoãn hoàn toàn để cô không phải xa nhà như trước.

Đối với Nhã Trúc, được đến trường là một niềm vui, vì ở đó có rất nhiều bạn bè và thầy cô. Học tập và giải trí luôn tràn ngập tiếng cười. Nhã Trúc mong rằng các em đều được đến trường, học tập thật tốt để mai sau trở thành người có ích.

Trong lớp của Trúc Anh, các bạn rất vui khi chơi, hát và nhảy cùng nhau. Trúc Anh cũng có thể vẽ bất cứ thứ gì mình muốn vẽ và học hỏi được rất nhiều điều hay. Cô ấy thích đến trường vì trường luôn đông hơn ở nhà.

Phương Chi (5 tuổi) vẽ cảnh học sinh của mình đeo khẩu trang và không bị lây nhiễm bệnh cov, trường học an toàn sẽ giúp các em vui học và không lo dịch bệnh.

Em bé Hong Jiang ước mơ rằng đất nước này sẽ trở nên thịnh vượng hơn và mọi trẻ em đều được đến trường. Hồng Giang tự nhủ sẽ cố gắng học thật giỏi để sau này vun vén tổ ấm.

Ở Anning, trường là nơi dành cho những giáo viên yêu thương học sinh như mẹ hiền. Trẻ em và bạn bè sẽ học tập chăm chỉ để đổi lấy những lợi ích của việc giảng dạy. Bé đã vẽ nên một bức tranh về không khí vui vẻ, mọi người cùng xếp hàng chờ đón ngày 20-11 sắp tới. Trường mầm non nhiều màu sắc, có nhiều đồ chơi, bạn bè … do bé Minh Châu (5 tuổi) vẽ. Những đứa trẻ vẫn đang phàn nàn rằng chúng muốn đến trường mỗi ngày.

Qing’an (6 tuổi) nghe mẹ nói rằng cuộc thi vẽ “ước mơ gia đình” để hỗ trợ trẻ em đọc sách rất khó nên em đã có cảm hứng vẽ và tô màu trong trường và các khóa học, mặc dù em thường không thích. màu sắc. Khánh An mong rằng những bức vẽ của bé có thể giúp bạn đến trường, đến trường mỗi ngày cũng vui như bé yêu của bạn.

Kim Uyên

Ngoisao.net phối hợp cùng công ty cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi “Chung Gia Đình Ước Mơ” từ 21/9 đến 21/10 thu hút độc giả chia sẻ là gia đình hoặc cộng đồng. BTC sẽ chọn ra 5 thí sinh có chất lượng cao nhất và thưởng 2 triệu đô la Mỹ tiền mặt hàng tuần. Độc giả gửi bài dự thi dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi kỳ thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả cũng có thể mua sản phẩm Bibica trực tuyến trên trang web Bibica hoặc trực tiếp từ các cửa hàng trên toàn quốc, Đóng góp cho dự án phát sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo Tham gia #HURAtiepsucdentruong của các cá nhân hoặc nhóm Facebook để chia sẻ và đóng góp tag 5.000 đồng cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.