Một năm sau khi cưới một cô hầu gái, ông lão “vỡ mộng”

Home / Tổ ấm / Một năm sau khi cưới một cô hầu gái, ông lão “vỡ mộng”

Kể từ khi mẹ qua đời, các con của ông Li đã thuê một người giúp việc 53 tuổi để chăm sóc cha của chúng. Khi sống với ông Li, bà Zhang thường than phiền về nỗi khổ của gia đình và phàn nàn rằng bà không có bảo hiểm lao động. Cô nói rằng cô rất ngưỡng mộ mức lương hưu hàng tháng của ông Lý không quá 7.000 nhân dân tệ và bày tỏ hy vọng sẽ được hưởng các quyền lợi như ông.

Tháng 2 năm 2019, con của ông Lý bất ngờ nhận được tiền trợ cấp từ cha mình. Tin tức. Kết hôn với người phụ nữ này. Ngay cả khi họ không ủng hộ nó, họ sẽ không thay đổi ý kiến. Nhưng chỉ trong vòng một năm, ông Li bất ngờ nộp đơn ly hôn. Thái độ của ông già rất kiên quyết. Ông Li tức giận nói: “Thật tệ, cô ấy đã lừa dối tôi.” Ông già nói rằng ông kết hôn với cô Zhang vì tình yêu và hy vọng rằng cô ấy có thể chơi trò chơi. Tài sản sau khi chết. Có một cuộc sống tốt hơn Tuy nhiên, sau đám cưới, cô này hoàn toàn thay đổi tính nết. Bà đã lấy được thẻ lương, thẻ bảo hiểm y tế và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của ông Lý. Học bổng của chính phủ và các tổ chức xã hội của chồng chị cũng rất hồi hộp. – Bà ấy cứ đòi tôi tự sang tên nhà, bà ấy kêu tôi viết di chúc, giờ tôi không thèm quan tâm. Những hoạt động thường ngày của tôi vẫn như trước “, ông cụ kể về tội ác của vợ mình.

Hình minh họa: Visual China.

Tuy nhiên, bà Zhang cho biết vì tình cảm sâu nặng nên bà đã đồng ý kết hôn trong 10 năm qua. Điều đó hoàn toàn không tốt cho người chồng. Theo bà, ông Li đã nộp đơn xin ly hôn do đã ly hôn, ông Li và vợ đã ly thân trước phiên tòa, hiện tại, con cháu của ông Li đang chăm sóc ông .

Trong quá trình xét xử, tòa cho rằng trong quá trình ghi âm, ông Lý đã tống đạt tại tòa, hai người con của ông Lý không tận mắt chứng kiến, tuổi càng ngày càng lớn nên không có bằng chứng chứng minh ông Lý quyết định kết hôn sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Cho phép hai bên ly hôn, chia tài sản, ông Lý bồi thường cho bà Zhan 50.000 nhân dân tệ, buộc phải từ chức Thẩm phán cho rằng, trong xã hội Trung Quốc, việc người già phải nhờ vú em chăm sóc ngày càng phổ biến, vì vậy việc họ lấy người giúp việc không phải là hiếm. Điều này cũng dẫn đến nhiều tranh chấp trong gia đình.

Thẩm phán cho rằng hôn nhân nên dựa trên tình cảm và cần cân nhắc kỹ lưỡng. Khi người già quyết định sống chung với vợ chồng, họ cần lắng nghe người thân, nhất là cháu, khi về già Vợ chồng sẽ giúp đỡ lẫn nhau.

“Ngoài ra, con cái cũng nên quan tâm đến cha mẹ nhiều hơn, không chỉ là sự thoải mái về vật chất mà còn là sự thoải mái về tinh thần. Đừng để người già sống một mình.

Nhật Minh (theo News163)

Leave a Reply

Your email address will not be published.