Bé vẽ ở trạm điện

Home / Tổ ấm / Bé vẽ ở trạm điện

Những ngày qua, bão lũ ở miền Trung đã làm ngập nhiều nhà cửa, người dân phải sơ tán, trường học đóng cửa, trẻ em nghỉ học … Nhiều ruộng đồng, hoa màu bị tàn phá, nước cuốn trôi gia súc. -Các em vẽ tranh về miền trung mong thiên tai, bão lũ sớm chấm dứt và mọi người trở lại cuộc sống bình thường. -Đây là một số hình ảnh của các em lứa tuổi mầm non và tiểu học gửi về vùng thiên tai Cuộc thi “Ước mơ gia đình” do Ngoisao.net và Công ty TNHH Bibica phối hợp tổ chức sẽ kết thúc vào ngày hôm nay (21/10) và ngày 24/10. . — Gia súc bị lũ cuốn trôi không thể cứu được. Hàng ngàn khu vườn, hoa trái đang thu hoạch sẽ bị gió xé toạc, rụng hết gốc cây. Hồng Quảng ước mơ không còn thiên tai, lũ lụt, để mọi người mạnh khỏe, các em nhỏ được cắp sách đến trường.

Mỗi mùa mưa bão, bé Yến Nhi (10 tuổi) lại thấy mẹ lo lắng. ổn định. Mẹ tôi kể, quê khổ lắm, mưa cuốn trôi mái nhà, hoa màu ngập hết. Mấy ngày nay chị xem ti vi, xem nhiều nước, thương mấy cháu không có cơm ăn, không được đi học. Yan Ni hy vọng mưa sẽ tạnh và bão sẽ ngừng lan ra giữa. Cô vẽ một số bức tranh và bày tỏ tình cảm của mình, cô mong rằng mọi người có thể cùng nhau chung tay giúp đỡ những người khó khăn về quần áo, đồ dùng, sách vở … Người dân ở trung tâm thành phố được đưa đến nơi an toàn, nơi dễ dàng di chuyển hơn trong những ngày ngập lụt.

Mấy ngày nay mình xem tivi thấy nhiều nơi lũ về ngập hết nhà, Nhật An rất tiếc vì điều đó. Ngôi nhà này do một em thiết kế, mục đích là tặng cho các bạn ở miền trung, mong mọi người sở hữu một căn rồi đi học lại. Một (7 tuổi) đã cho người bạn của mình một ngôi nhà rất kiên cố để đối mặt với bão, không cần ai đi xa. Ngôi nhà mơ ước luôn rộn rã tiếng cười và cây cối rậm rạp quanh năm.

Golden Wuen

Ngoisao.net phối hợp với Công ty TNHH Bibica tổ chức cuộc thi “Ước mơ gia đình” từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 21 tháng 10. Bạn đọc có thể chia sẻ tất cả ước mơ của mình cho gia đình hoặc cộng đồng. BTC sẽ chọn ra 5 thí sinh có chất lượng cao nhất để thưởng 2 triệu đô la Mỹ tiền mặt mỗi tuần. Độc giả có thể gửi bài dự thi dưới dạng bài viết (từ 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi kỳ thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả cũng có thể tham gia chương trình phát sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em kém may mắn bằng cách mua sản phẩm Bibica trực tuyến trên website Bibica hoặc trực tiếp từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia #HURAtiepsucdentruong từ các cá nhân hoặc nhóm Facebook để chia sẻ và đóng góp các thẻ 5.000 đồng cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.