Bé vẽ ở trạm điện

Home / Tổ ấm / Bé vẽ ở trạm điện

Những ngày vừa qua, bão lũ ở miền Trung đã nhấn chìm nhiều ngôi nhà trong biển nước, người dân phải sơ tán, trường học đóng cửa, trẻ em bỏ học … Nhiều ruộng đồng, hoa màu bị tàn phá. Đã bị phá hủy, nước bị cuốn trôi. -. Các em vẽ tranh về miền trung mong thiên tai bão lũ sớm chấm dứt, mọi người trở lại cuộc sống bình thường.

Đây là hình ảnh một số em mầm non và tiểu học do Ngoisao.net và Bibica thực hiện Các bạn học sinh trong cuộc thi “Ước mơ gia đình” do công ty tổ chức sẽ nộp tác phẩm vào ngày hôm nay (24/10) (tức ngày 21/10). — Gia súc bị lũ cuốn trôi không thể cứu được. Hàng nghìn khu vườn, hoa trái sắp thu hoạch sẽ bị gió thổi bay, rụng hết gốc cây. Hồng Quảng ước mơ không còn thiên tai, lũ lụt, để mọi người mạnh khỏe, các em nhỏ được cắp sách đến trường.

Mỗi mùa mưa bão, bé Yến Nhi (10 tuổi) lại thấy mẹ lo lắng. ổn định. Mẹ kể, quê khổ lắm, mưa cuốn trôi mái nhà, hoa màu ngập hết. Mấy ngày nay chị xem ti vi, xem nước nhiều, thương mấy cháu không có cơm ăn, không đi học được. Yan Ni hy vọng mưa sẽ tạnh và bão sẽ không đổ bộ vào miền Trung.

– Nhìn cảnh lũ lụt trong những ngày qua, Xiaoping Ming (12 tuổi) nói với mẹ: “Con yêu bà vẽ và gửi gắm tình cảm của mình. Mong mọi người cùng chung tay góp sức cho những người khó khăn. Với sự giúp đỡ của quần áo, đồ dùng, sách vở …. Những cư dân của trung tâm điều ước của anh ấy đã được đưa đến một nơi an toàn để họ có thể di chuyển dễ dàng hơn trong những ngày lũ lụt.

Trong vài ngày qua, tôi đã xem rất nhiều TV Nơi, ngập hết nhà, Nhật An thấy thương lắm, nhà này do con thiết kế, mục đích là để tặng cho các bạn ở khu vực trung tâm, mong mọi người có nhà, rồi lại đi học, a Cậu bé 7 tuổi đã cho bạn bè của mình một ngôi nhà vững chãi trước bão, không ai phải đi xa Ngôi nhà mơ ước luôn rộn rã tiếng cười và cây cối rậm rạp quanh năm.-Golden Swift-Ngoisao.net 21/09 Từ tháng 1 đến ngày 21 tháng 10, chúng tôi tổ chức cuộc thi “Ước mơ gia đình” với Công ty Cổ phần Bibica, bạn đọc có thể chia sẻ mọi ước mơ của mình cho gia đình hoặc cộng đồng.

BTC sẽ chọn ra 5 bài dự thi chất lượng nhất Giải thưởng 2 triệu tiền mặt cho tác phẩm mỗi tuần. Độc giả gửi bài dự thi tại đây dưới dạng bài viết (có 1-3 ảnh); ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi bài thi Một bộ sách sẽ được cung cấp cho học sinh nghèo trong năm học mới. Bạn đọc cũng có thể giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua sắm trực tuyến trên trang web của Bibica hoặc mua sản phẩm Bibica trực tiếp từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia cá nhân hoặc nhóm Facebook Chia sẻ với #HURAtiepsucdentruong, đóng góp tag 5.000 đồng cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.