Hai vợ chồng trở thành triệu phú trong thời kỳ đại dịch

Home / Tổ ấm / Hai vợ chồng trở thành triệu phú trong thời kỳ đại dịch

Adam và vợ Alexandra Taylor đến từ Warwickshire, Anh đã thành lập “Pet Shop Bowl” cách đây 10 năm. Cả hai đều thất nghiệp do khủng hoảng tài chính. Covid-19 bùng nổ và công ty đột nhiên kiếm được rất nhiều tiền. Adam 39 tuổi nói: “Công việc kinh doanh của chúng tôi đi từ thành công này đến thành công khác, đặc biệt là trong thời kỳ bùng phát dịch bệnh.” – Vì khách hàng ở nhà nên anh đã đầu tư vào động vật. tình yêu của tôi. Các sản phẩm dành cho thú cưng, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho động vật là lựa chọn hàng đầu. Adam cho biết: “Chỉ trong vài tháng, chúng tôi đã tăng từ 2.000 bảng một tuần lên hơn 21.000 bảng một tuần – tăng 950%”. Công việc kinh doanh của vợ chồng Adam phát triển đều đặn. Ảnh khi các hoạt động xã hội bị gián đoạn: Ladbible.

Cặp đôi này là thành viên của những người bán hàng trên eBay, doanh thu của họ trong năm nay đạt kỷ lục 1 triệu bảng Anh. Người ta ước tính rằng như một phần của bản dịch, số lượng triệu phú eBay đã tăng 35%. Có 52 người ở London, 36 người ở Manchester và 35 người ở Birmingham.

Một người thành công khác là Rodney Davies đến từ Oakhampton, Devon. Anh ấy bán phụ kiện gia đình trực tuyến và doanh nghiệp của anh ấy, Far East Direct, có doanh thu 4,5 triệu bảng Anh, hiện đã tăng 50%. Những món đồ yêu thích của anh là cũi, thảm tập yoga, tủ ủ phân hữu cơ … và dụng cụ nuôi ong cũng rất được ưa chuộng.

“Do khoảng cách xã hội, công ty chúng tôi đã nhận được doanh số 4,5 triệu bảng Anh vào năm ngoái, và năm nay chúng tôi có thể mong đợi 6,5 triệu”, ông nói.

Ông Murray Lambell, giám đốc điều hành của eBay UK, cho biết: “Không nghi ngờ gì nữa, dịch bệnh đã có tác động đáng kể đến các công ty, nhưng nó cũng cho thấy rằng các doanh nhân có thể biến khủng hoảng thành cơ hội và kiếm được hàng triệu đô la.” Tâm lý hướng tới tương lai sẽ giúp thúc đẩy sự phục hồi kinh tế của Vương quốc Anh. — Bảo Nhiên (Theo báo cáo của Ladbible)

Leave a Reply

Your email address will not be published.