Cặp vợ chồng này sinh ra và lớn lên trong thời tiền sử

Home / Tổ ấm / Cặp vợ chồng này sinh ra và lớn lên trong thời tiền sử

Nhà văn Adele và chồng Matt có cách chăm sóc và nuôi con hoàn toàn khác nhau ở Brighton, Anh. Họ theo một cách tiếp cận tự nhiên, từ chối các dịch vụ y tế và học tập tại trường.

Theo The Mirror, cậu bé 5 tuổi Ulysses Allen được sinh ra trong ngôi nhà của mẹ Adele. Với sự giúp đỡ của bất kỳ nhân viên y tế. Giống như nhiều phụ nữ khác, Adele trải qua cơn đau dữ dội tại nơi làm việc, nhưng chồng cô, Matt, một giáo viên yoga, đã dạy vợ nhiều bài tập thở để giảm đau. Ảnh: Mirror .

Adele sử dụng một phương pháp nội sinh, nghĩa là don hiến cắt dây rốn trẻ con, nhưng để nó rơi tự nhiên. Cô rắc muối và cánh hoa hồng khô lên nhau để duy trì tình trạng tốt. Ostara, con gái thứ hai, được sinh ra theo cách tương tự bốn năm sau đó.

Adele cẩn thận sử dụng hai đứa trẻ để cho con bú. Adele cho biết: “Tôi nghĩ sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt hơn bất kỳ loại thực phẩm bổ sung nào khác. Ulysses là một cậu con trai 5 tuổi vẫn đang cho con bú với em gái.

– – Do tiêu chuẩn không đến bệnh viện, hai vợ chồng vẫn chăm sóc con tại nhà. Adele luôn dùng sữa mẹ để điều trị nhiễm trùng mắt, hoặc nước chanh khi anh bị cảm lạnh.

Gia đình thích làm việc với cây cỏ. Bản chất của nó hòa quyện với nhau. Ảnh: Mirror .

“Nếu tôi mắc các bệnh nghiêm trọng như ung thư, tôi chắc chắn sẽ chọn các biện pháp tự nhiên. Tôi hoàn toàn tin tưởng và có đủ kinh nghiệm để biết điều đó. Một cách tốt hơn .

– Sức khỏe của bạn cũng quan trọng như của tôi, nếu không hơn, tôi sẽ chọn những gì tôi tin một lần nữa. Đối với tôi, đây là cách tự nhiên “, Adele chia sẻ …

Cặp đôi không cho phép trường học bình thường của Ulysses và Ostala, nhưng để con cái tự do giao tiếp với thiên nhiên Chơi và khám phá thực tế. Mục đích. Adele không bắt anh phải học điều này, điều đó khiến họ tò mò và thích học từ hoặc số trên tường. Cặp vợ chồng không quan tâm đến việc dạy con ở nhà. Nó ảnh hưởng đến tương lai của họ. — – “Trẻ em học tại nhà cũng sẽ thành công như bình thường vì chúng đã nhận được sự giáo dục mong muốn. Trong tương lai, họ sẽ xây dựng doanh nghiệp của riêng mình, điều này không phụ thuộc vào bất kỳ ai khác. “Adele nói .– Mặc dù hai đứa trẻ đã ra ngoài hầu hết thời gian trong ngày, cặp vợ chồng không bôi kem chống nắng cho đứa trẻ. Adele nói rằng cô không tin những điều này Kem mặt có thể giúp con người chống lại ung thư.

Hai đứa trẻ này được cha mẹ dạy ở nhà thay vì ở trường. Ảnh: Gương.

Bữa ăn gia đình chủ yếu là thực vật như khoai tây, các loại hạt, rau và chuối. Ulysses và Ostara chưa bao giờ tiếp xúc với đồ ăn nhanh, và dường như họ không quan tâm đến đồ ăn nhanh.

– Sau cả ngày bên nhau, cả gia đình sẽ ngủ với họ. Họ tin rằng theo cách này, các thành viên sẽ kết nối chặt chẽ hơn và sẽ hiểu nhau hơn. Cặp đôi đã tiết kiệm tiền và có thể sống trong một cộng đồng sinh thái ở Costa Rica, nơi mọi người có thể tự lập Lớn lên và cung cấp thức ăn. Đây cũng là một không gian rộng lớn, nơi bạn có thể dễ dàng tiếp xúc với động vật hoang dã và sống một cuộc sống hoàn toàn tự nhiên .

Adele giới thiệu cuộc sống gia đình và cách dạy trẻ em trên blog cá nhân. Mặc dù có nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích việc chăm sóc trẻ là tiêu cực, Adele nói nếu không nó sẽ không thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.