Trốn 30 năm sau khi nghe tiếng còi

Home / Tổ ấm / Trốn 30 năm sau khi nghe tiếng còi

Vào ngày 15 tháng 10, ông Li đã đến Sở Công an Ngân Xuyên, Ninh Hạ để đầu thú. . Ảnh: ycen.com

Người đàn ông đến từ thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô này cho biết, anh rời quê hương và đến Nội Mông để xin việc tại một mỏ than ở khu vực miền núi. Mấy chục năm nay Lý Vinh ăn không ngon ngủ không yên, thường xuyên mơ thấy mình bị còng số 8. Ông không dám kết hôn hay liên lạc với gia đình vì sợ bị phát hiện. Ngay cả khi nghe thấy tiếng còi báo động, Li đã trốn trong mỏ than và không dám lộ diện.

Mười năm trước, người đàn ông này đến Ninh Hạ, làm công ăn lương trong nhà máy gạch và tiếp tục cuộc sống truyền thống của mình. Không gia đình. Trước ngày cưới đầu tiên, anh vẫn mơ thấy bố mẹ. Không thể chịu đựng nổi, Li quyết định tiến tới sau 30 năm sợ hãi. Anh ta ngồi trước mặt cảnh sát, rất bình tĩnh: “Bây giờ, tôi không còn phiền phức nữa.” Đồng thời, anh ta cũng xác nhận rằng cha mẹ anh ta đã qua đời cách đây vài năm. Sau khi nghe tin, người đàn ông 52 tuổi bắt đầu khóc.

Một ngày sau khi “đầu hàng”, cảnh sát đã giúp Li liên lạc thành công với người thân của mình. Dù muốn về quê nhưng tôi đã trốn nhiều năm, không có CMND, hộ khẩu nên không mua được vé tàu về quê. Do hoàn cảnh đặc biệt, Li may mắn mua được vé tàu. Trước khi đi, người đàn ông 52 tuổi này nói với cảnh sát trong nước mắt: “Bố mẹ mất rồi, giờ không biết có ai nhận ra mình không nữa”. -Vy Trang (Theo ycen.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published.