Vẫn còn 3 ngày để gửi “Dream Family Together”

Home / Tổ ấm / Vẫn còn 3 ngày để gửi “Dream Family Together”

Cuộc thi “Ước mơ gia đình” do Ngoisao.net và Bibica AG phối hợp tổ chức sẽ hoàn thành trong vài ngày tới. Độc giả có thể gửi bài dự thi, có nội dung nói về mong muốn của bản thân, gia đình hoặc cộng đồng trong cuộc sống hàng ngày. Đây là cơ hội để độc giả chia sẻ những thông tin ý nghĩa, hy vọng tương lai tươi sáng, truyền cảm hứng cho nhiều người.

BTC sẽ dành 5 giải thưởng (mỗi giải trị giá 2 triệu đồng) cho các bài dự thi đáp ứng các điều kiện sau. Theo số lượt bình chọn của độc giả của bài viết, 60% số điểm phản biện và 40% số điểm (số lượng bình chọn của độc giả phụ thuộc vào số lượt thích trong bài thi gần đây nhất).

Vĩnh Tường (11 tuổi) mong có trang trại riêng để cung cấp thực phẩm cho gia đình để mẹ không phải mua sắm hàng ngày.

Sau 7 tuần, đề thi đã thu hút hàng trăm lượt bình luận từ người lớn và trẻ em, dưới dạng văn bản, tranh ảnh, video … Các em mầm non, tiểu học, trung học cơ sở vẽ rất nhiều tranh. Covid-19 để lại ấn tượng sâu sắc với sự nghiệp đẹp như mơ cũng sớm kết thúc Tham gia lực lượng bảo vệ môi trường và động vật hoang dã … đã nộp hồ sơ dự thi.

Bé Phước Tường (8 tuổi) gửi ảnh vào game để nhắn gửi mọi người hãy bảo vệ môi trường.

Chị Hương Giang (Khu 2 TP.HCM) chia sẻ với mọi người rằng con chị rất thích vẽ, khi áp lực học hành rất cao, chị lại thoải mái vẽ bằng giấy và bút chì. Khi biết thông tin về cuộc thi và được cô kể về những bức ký họa có thể tặng bạn bè, các con của cô đã nhiệt tình gửi nhiều bức ảnh dự thi. Cuộc thi còn mang đến sân chơi để các em nhỏ có thể chia sẻ đam mê và ước mơ trở thành nghệ sĩ.

Anh Nhựt Minh (Q. Thamphu, TP.HCM) chia sẻ, cuộc thi không chỉ tạo cơ hội cho các em thực hiện ước mơ mà còn giúp các em chung tay chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn trẻ em khó khăn.

Được đến trường, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và học hỏi được nhiều điều hay là niềm hạnh phúc của Yan Ren (10 tuổi). Jenny mong rằng mọi người từ các quốc gia đều có thể đến trường và có điều kiện học tập tốt hơn.

Mỗi cuộc thi đọc sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh Danong, Quảng Nam, Lào Cai, Lạng Sơn và Hà Giang. Trong tháng 9 và tháng 10, Bibica đã trao tặng số sách giáo khoa này cho gần 20 trường tiểu học và trung học ở các tỉnh nói trên.

Hàng trăm người thậm chí chia sẻ thời gian dành cho gia đình. Thẻ #HURAtiepsucdentruong tạo điều kiện học tập tốt hơn cho trẻ em nghèo.

Độc giả có thể gửi bình luận dưới dạng bài viết (1-3 ảnh); ảnh (tối đa 12 ảnh) Ảnh); hiển thị video hoặc hình ảnh trong mơ tại đây. Xem thêm nội quy tại đây.

Ban tổ chức mong nhận được nhiều bài viết, hình ảnh hay video thể hiện ước mơ của bạn đọc và người nhà trên khắp mọi miền đất nước.

Golden Wuen

Leave a Reply

Your email address will not be published.