Donald Trump đã chọn vợ như thế nào

Home / Tổ ấm / Donald Trump đã chọn vợ như thế nào

Khi cha của Donald Trump là một nhà đầu tư bất động sản lớn, ông sinh ra trong một gia đình thời thơ ấu giàu có và sống trong nhung lụa. Trump sau đó tiếp tục sự nghiệp của cha mình và kiếm bộn tiền. Khi chiến dịch tranh cử tổng thống bắt đầu, Donald Trump tuyên bố rằng khối tài sản hiện tại của ông đã vượt quá 8,7 tỷ đô la Mỹ. Trump là một nam châm thu hút chân dài. Cả ba phụ nữ Trump đều xinh đẹp, nhưng quan trọng hơn, họ đều là những người phụ nữ đa năng.

1. Người phụ nữ xinh đẹp

Trump từng nói với mọi người rằng anh ta luôn bị thu hút bởi những người phụ nữ xinh đẹp. Đây là lý do tại sao ba người phụ nữ của anh ấy rất đẹp, họ rất ấn tượng khi lần đầu tiên gặp nhau.

Người phụ nữ đầu tiên là Trump Ivana của Tiệp Khắc. Khi còn trẻ, cô có khuôn mặt đẹp và dáng người hấp dẫn vì cô là một vận động viên trượt tuyết giỏi.

Ba người vợ của Donald Trump. Từ trái sang phải: Ivana, Mara và Melania.

Hai người vợ tiếp theo của Trump là những cựu người mẫu nổi tiếng. Người vợ thứ hai của tỷ phú người Mỹ Marla Maples sinh ra ở Dalton, Georgia, Hoa Kỳ vào năm 1963. Marla có khuôn mặt đẹp và khuôn mặt đẹp, toát lên một bầu không khí thanh lịch và quý phái. Cô đã giành chức vô địch thứ hai ở Georgia. Sự quyến rũ của Ma vương khiến Trump từ bỏ người vợ đầu tiên để theo cô, mặc dù cuộc hôn nhân chỉ kéo dài sáu năm, từ năm 1993 đến 1999.

Người vợ thứ ba của Trump, Melania Konas, người gốc Slovenia cũng là một người mẫu nổi tiếng. Melania (Melania) bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 5 tuổi và nhanh chóng trở thành gương mặt nổi tiếng ở tuổi trưởng thành.

Ngoài ba người phụ nữ, Donald Trump sẽ đi đi lại lại với nhiều bông hồng xinh đẹp. Người mẫu và diễn viên người Mỹ Anna Nicole Smith (Anna Nicole Smith) và những người khác. Ca sĩ và nhạc sĩ Carla Bruni hiện là vợ của Nicolas Sarkozy, cựu Tổng thống Pháp. Ông cũng sẽ thiết lập một mối quan hệ hào nhoáng với các tỷ phú bất động sản …

2. Người phụ nữ thông minh và thông minh

“Chồng tôi là một người rất thành công, vì vậy anh ấy cần một người phụ nữ thông minh, luôn nói với anh ấy sự thật”, người vợ thứ ba Melania (Melania) một lần Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí “Today”, ông đã tiết lộ bí mật chọn vợ của Trump. Cô đã được coi là một cô gái thông minh và thông minh từ nhỏ. Hiệu trưởng trường Mélanie nói như vậy. CNN nhớ lại: “Điều này luôn rất tinh tế, đặc biệt là theo cách truyền thống.” Melania là bạn cùng lớp và hàng xóm Gerancić.

Melanie nhiệt tình tham gia vào hoạt động vẽ tranh. Gửi nó với chồng. Kể từ khi kết hôn với Trump năm 2005, Melanie không liên quan nhiều đến các vấn đề của chồng. Sau những cáo buộc như chụp ảnh khỏa thân và người mẫu Mỹ bất hợp pháp, sự xuất hiện của cô trên truyền thông cũng giảm đi. , Cô ấy hoàn toàn ủng hộ cô ấy bằng cách tham gia vào chiến dịch chồng của cô ấy. … Một cử chỉ thân mật để chúc mừng chồng và bảo vệ chồng Melanie rằng ngôn ngữ của chồng cô ấy là một quyết định sáng suốt.

Khác với người vợ đầu tiên của Trump là Ilana (Melanie), cô ấy rất linh hoạt và sẵn sàng tham gia các hoạt động kinh doanh cùng chồng. . Chồng cô bổ nhiệm cô làm phó chủ tịch thiết kế nội thất cho Trump Organisation và chủ tịch của sòng bạc Trump Castle của khách sạn làm chủ tịch của khách sạn và Manhattan Plaza.

Cô Ivana được coi là một người phụ nữ thông minh và lanh lợi. Ảnh: CNN .

Cô ấy làm việc rất tốt trong quản lý và được bầu làm quản lý khách sạn người Mỹ năm 1990. Sau khi ly hôn, bà Ivana tiếp tục điều hành Ivana Haute Couture với tư cách là một nữ doanh nhân. Nước hoa, quần áo, mỹ phẩm …

Người vợ thứ hai Marla (Marla) cũng là một người rất tài năng. Ngoài người mẫu, cô còn tham gia biểu diễn phim và tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Sau khi ly hôn, cô tiếp tục thường xuyên tham gia các hoạt động này. Theo ước tính của GoNetWorth, tổng tài sản ròng của ông hiện khoảng 20 triệu đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published.