Phụ nữ chán quan hệ với bạn tình chỉ sau một năm

Home / Tổ ấm / Phụ nữ chán quan hệ với bạn tình chỉ sau một năm

Các chuyên gia từ Đại học Southampton đã phỏng vấn hơn 11.500 người, vì vậy kết quả thực sự đáng để xem xét. Nghiên cứu cho thấy 34% những người tham gia chỉ ra rằng họ đã mất hứng thú quan hệ tình dục với chồng hoặc bạn trai chỉ trong một năm, trong khi chỉ có 15% nam giới đồng ý.

Rõ ràng, sau khi sống chung được một năm, thời kỳ trăng mật kỳ diệu đã qua đi từ lâu, hai chị em trở nên ít quan tâm hơn đàn ông và bắt đầu từ chối chấp nhận “không”. Tối nay, việc phát hiện ra “…

tác phẩm nghệ thuật: VideoHive .

” nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu các tình huống để giảm hứng thú tình dục. Đặc biệt đối với phụ nữ, chất lượng và thời gian của mối quan hệ và tương tác với đối tác của họ có tác động lớn đến mối quan tâm của họ đối với tình dục. Giáo sư nghiên cứu Cynthia Graham cho biết: “Điều này phải thực tế, mang tính cá nhân và đặc thù giới tính.” Giải pháp của Maxim. Giải pháp này hoàn toàn mới – mang đến những điều mới mẻ Vào đời sống tình dục. Các chuyên gia khuyên rằng bạn có thể sử dụng đồ chơi hoặc quan hệ tình dục ngoài phòng ngủ và thử các loại mới … tương tác cay sẽ không khiến mối quan hệ của bạn trở nên quá nhàm chán, ngay cả trong thời gian dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published.