Người Mỹ sử dụng thiết bị bay để theo dõi ngoại tình

Home / Tổ ấm / Người Mỹ sử dụng thiết bị bay để theo dõi ngoại tình

Nhưng làm thế nào để bạn đánh giá một đối tác thực sự có người yêu? Bạn có thể kiểm tra điện thoại, email hoặc theo dõi họ. Thuận tiện hơn, bạn có thể thuê ai đó hoặc bất kỳ ai khác mà bạn có thể theo dõi. Kênh Bravo TV của Mỹ đưa tin ngày càng có nhiều người sử dụng máy bay không người lái.

Tuy nhiên, điều này có nhược điểm:

Hình minh họa: Bravotv.

Theo quy định thiết bị bay mới nhất của Cục Hàng không Liên bang có hiệu lực vào thứ Ba, những vật dụng này phải được mang theo và cất giữ trong ngày. Quan điểm của nhà điều hành. Trong giai đoạn này, nếu vợ / chồng bạn không chung thủy, điều đó thường xảy ra vào ban đêm.

– Ngoài ra, người được giám sát có thể nghe thấy tiếng vo ve của vật thể bay, đặc biệt khi chúng đã được theo dõi trong vài giờ. Trên thực tế, tại một số bang ở Mỹ, ai đó đã thực hiện các biện pháp mạnh để ngăn chặn các thiết bị bay can thiệp vào quyền riêng tư của họ.

Gần đây, một phụ nữ 65 tuổi ở Virginia tuyên bố rằng bà đã bắn hạ một đồ vật được tìm thấy khi anh ta “làm mất” tài sản. Ở Kentucky, một người cũng làm như vậy. Có thể hiệu quả hơn nếu sử dụng tiền để thuê luật sư.

VươngLinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.