Tổng thống mới của Argentina tự hào về cậu con trai đồng tính của mình

Home / Tổ ấm / Tổng thống mới của Argentina tự hào về cậu con trai đồng tính của mình

Alberto Fernández, 60 tuổi, vừa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Argentina vào cuối tháng 10. Ông có con trai duy nhất của mình, Estanislao, 24 tuổi, là người đồng tính. Khi Fernandez tuyên bố ứng cử vào tháng 5 năm 2018, nhiều người gây phiền nhiễu đã tấn công anh ấy trên các phương tiện truyền thông.

Mặc dù anh ấy đang chuẩn bị cho một nhiệm kỳ khó khăn, nhưng Alberto vẫn đang chăm sóc con trai của bạn. Nhiếp ảnh: Causa Pendiente .

Estanislao rất đam mê nghệ thuật kéo nữ hoàng (cải trang thành vũ công). Điều này khiến anh ta trở thành một mục tiêu chính trị lớn trong nước. Để bảo vệ danh tiếng cho cha mình, đã có thời gian Estanislao bỏ nhà ra đi sống biệt lập, giấu giếm gia cảnh. Tuy nhiên, ông Alberto đã thử nhiều phương pháp khác nhau để trấn an con trai mình.

Tổng thống mới cho biết trong một lần xuất hiện trên truyền hình: “Tôi tự hào về con trai tôi, người đã dám bảo vệ quyền lợi của mình. Cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới). Tôi lo lắng không biết điều này có cấu thành tội phạm hay không, nhưng cháu Một người đàn ông tuyệt vời. ”- Hình ảnh được Estanislao theo đuổi. Ảnh: WAM .

Với sự hỗ trợ của cha mình, Estanislao hiện là một trong những nghệ sĩ drag queen nổi tiếng nhất Argentina. Anh ấy có khoảng 200.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Đây là một trong những quốc gia thân thiện với LGBT nhất. Năm 2010, đây là quốc gia Mỹ Latinh đầu tiên hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới.

Trọng Nghĩa (Theo Lanacion)

Leave a Reply

Your email address will not be published.