Trong tuần trăng mật, có một vấn đề với cuộc hôn nhân sắp đặt của triệu phú người Anh

Home / Tổ ấm / Trong tuần trăng mật, có một vấn đề với cuộc hôn nhân sắp đặt của triệu phú người Anh

Ben và Stephanie yêu nhau khi lần đầu gặp nhau. Ảnh: Kênh 4. Chương trình thực tế trên Kênh 4 đã thu hút sự chú ý của các chàng trai và cô gái tài năng ở Anh. Yêu nhau, nữ cảnh sát Stéphanie và triệu phú Ben quyết định tham gia chương trình này để thử vận ​​may. Các chuyên gia ghép các ứng cử viên lại với nhau.

Thông thường, Stephanie và Ben gặp nhau lần đầu tiên tại nơi kết hôn. Sau đó, họ chia sẻ một căn phòng trong đêm tân hôn và dành tuần trăng mật, ở cùng nhau 7 tuần. Cuối cùng, hai người phải quyết định có nên ly hôn hay tiếp tục sống chung. Câu chuyện về cuộc hôn nhân này sẽ được tóm tắt ngắn gọn và phát trên TV.

Khi gặp nhau, tất cả đều cảm thấy hài lòng và hôn nhau say đắm. Sau đó, họ lập tức dành tuần trăng mật. Nhưng gần đây, cặp vợ chồng mới cưới thú nhận trên TV rằng thời gian nghỉ hè của họ trên đảo không như mong đợi.

Hãy dành cho mình nhiều nụ hôn nồng cháy, nhưng cặp đôi không xa nhau. Ảnh: Kênh 4 .

CN, họ bay tới Majorca (Tây Ban Nha) để thư giãn. Nhưng tất cả đã dừng lại vì những nụ hôn ngọt ngào và vuốt ve. Theo Ben, lý do chính là họ quá căng thẳng khi quan hệ tình dục. Triệu phú 36 tuổi hy vọng anh ta có thể tìm thấy một người phụ nữ có thể chia sẻ sự giàu có.

Tôi chưa thể yêu, nhưng Stephanie luôn dành cho chồng lời khen. “Tôi không thể tưởng tượng được anh ấy. Anh ấy vượt quá mọi mong đợi của tôi. Anh ấy dễ thương, ngọt ngào, hài hước và quyến rũ. Chúng tôi hôn nhau say đắm, nhưng chúng tôi chỉ là những thanh thiếu niên.”

Sau khi trở về từ kỳ nghỉ, cặp đôi sẽ sống với nhau trong 7 tuần để phản ánh sự hòa hợp. Sau đó, họ quyết định tiếp tục sống chung hoặc ly hôn.

– Kế hoạch “Yêu từ cái nhìn đầu tiên” gây ra nhiều phản ứng do những cảnh lạ. Ở mùa trước, hầu hết các cặp vợ chồng đã chia tay sau một thời gian ngắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.