Bức thư đã lay động trái tim của người cha và viết một lá thư cho đứa con của người quá cố.

Home / Tổ ấm / Bức thư đã lay động trái tim của người cha và viết một lá thư cho đứa con của người quá cố.

Gia đình của Greg Hughes đã chào đón con trai Riley vào tháng 2/2015. Trước đó, họ có hai cô con gái. Hơn bốn tuần sau khi sinh, Riley đã chết trong bệnh viện do các biến chứng do ho gà gây ra.

“Khi con trai tôi được chẩn đoán lần đầu tiên, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì tôi ngây thơ nghĩ rằng căn bệnh này có thể được chữa khỏi và em bé sẽ sớm bình phục. Từ quan điểm nguy hiểm, mọi thứ sẽ nhanh chóng Mất kiểm soát, “Hughes nói với InsideEdition. Mặc dù Riley đã chết được ba năm, Hughes vẫn nghĩ về anh ta mỗi ngày và viết vô số lá thư cho con trai để giúp anh ta đối phó với nỗi đau to lớn này.

Con trai của Riley được sinh ra khỏe mạnh, nhưng chỉ vài tuổi và chết vì biến chứng ho gà vào tuần sau. Ảnh: Facebook .

Vào ngày 27 tháng 8, tại đám tang của bạn, tôi đã chia sẻ bức thư tôi đọc trên Facebook:

“Riley thân mến, tôi đã đến thế giới này vào thứ Sáu ngày 13 Con ơi, có những người ở nhà không có cảm giác mê tín ngay cả khi họ chỉ mê tín, nhưng bố cảm thấy thế giới của mình đã hoàn tất, con khiến con cảm thấy tràn đầy sức mạnh.

Khi sinh ra, em gái ba tuổi của con đã Vui mừng cô ấy đã cho mọi người thấy anh trai tôi đáng kinh ngạc như thế nào. Bước vào chỗ ngồi, anh ta sẽ nghe thấy câu: “Chiếc ghế dành cho con gái và Riley. “Anh ấy sẽ thất vọng – nếu đó không phải là bạn hoàn hảo đến mức chị gái bạn quyết định tặng nó cho bạn, thì ngoại lệ này là chị tôi, người rất hữu ích trong việc thay tã, tã, giặt quần áo và giặt quần áo.” Đối với tôi .

Khi bố mẹ tôi giải thích với tôi rằng má tôi quá nhỏ để chạm vào, chị gái anh ấy ngay lập tức trở thành người bảo vệ của cảnh sát quý giá. Khi ai đó muốn chạm vào tôi, giọng anh ấy to nhất. — Tôi cũng đã làm mọi thứ không thể bù đắp được. Khi tiếng khóc bắt đầu, tôi lập tức kéo tôi ra khỏi tay ai đó trong 5 giây để phát hiện sự im lặng đáng ngờ trong nhà và nhiều thứ khác … Bạn là của tôi. -Hughes và vợ anh ấy đã chụp ảnh con trai của Riley. Sau khi con trai anh ấy qua đời, anh ấy và vợ đã khuyến khích cha mẹ tiêm vắc-xin cho con của họ chống lại bệnh ho gà. Ảnh: News Co., Ltd.

Tất cả những ước mơ và hy vọng của tôi đã đến kể từ ngày tôi gặp bạn, những đứa trẻ của ba chủng tộc, từ cách ăn uống, từ giấc ngủ đến tiếng gầm. Khi những đứa trẻ khác đánh thức cha mẹ, chúng thường đặt cũi và cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Tôi thích vỗ lưng và bắt đầu ngáp thật lâu.

– Ngay cả khi tôi quyết định đợi cho đến khi thoát khỏi tã, tôi vẫn có thể “tưới” ba mục tiêu hoàn hảo của mình, và tôi bảo bạn hãy tha thứ khi nhìn vào mắt anh ấy, cái cổ khỏe mạnh quằn quại không ngừng, không bỏ sót bất kỳ hành động nào Dịp tốt.

Cuộc sống thật hoàn hảo. Gia đình của chúng tôi là hoàn hảo. Rồi tôi rời đi.

Bây giờ tôi ở đây, cố gắng tìm những từ thích hợp để diễn tả những mất mát to lớn mà tôi phải chịu. Ba thất bại, giận dữ, đau đớn, trống rỗng, mất mát, mất mát, hỗn loạn. Thế giới của bạn đang hỗn loạn.

Nhưng ở một mức độ nào đó, dường như bạn luôn tìm cách an ủi tôi khi tôi buồn. Cái tên Riley có nghĩa là lòng can đảm. Trong 32 ngày qua, thành tích của bạn trong 32 cuộc đời vượt quá ước mơ của tôi.

Tôi muốn phát điên với bạn, rời xa cha tôi, rời khỏi ngôi nhà trống rỗng của tôi và để lại “ông chủ” 3 tuổi của tôi phía sau tôi. Nhưng tôi thấy rằng bạn đang ở đây với một mục đích được an ủi sâu sắc. Bạn ngay lập tức thay đổi thế giới, và cuộc sống của bạn đã thay đổi một cách khó tin.

Cho đến khi chúng ta gặp lại nhau, ý tôi là: “Tôi yêu bạn Riley John”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.