Qua trường dạy vẽ thiếu nhi

Home / Tổ ấm / Qua trường dạy vẽ thiếu nhi

Nhiều trẻ em có một loạt các hoạt động thú vị với bạn bè và giáo viên, chúng nghĩ rằng ở trường luôn vui hơn ở nhà. Cô cũng hy vọng rằng mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia lớp học, đọc và đọc.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại không khí vui vẻ khi tham gia cuộc thi “Chung ước mơ thành hiện thực” của chị. Do Ngoisao.net và Bibica AG tổ chức. Cuộc thi sẽ nhận bài trước ngày 21/10.

Yến Nhi (10 tuổi) thích đến trường, nghe cô giáo giảng bài và chơi với các bạn. Cô hy vọng rằng Covid-19 có thể được hoãn hoàn toàn để cô không phải xa nhà như trước.

Đối với Nhã Trúc, được đến trường là một niềm vui, vì ở đó có rất nhiều bạn bè và thầy cô. Học tập và giải trí luôn tràn ngập tiếng cười. Nhã Trúc mong các em được đến trường, học giỏi để trở thành người có ích cho xã hội. Tương lai.

Trong lớp của Trúc Anh, mọi người rất vui vẻ khi chơi, hát và nhảy cùng nhau. Trúc Anh cũng có thể vẽ bất cứ thứ gì mình muốn vẽ và học hỏi được rất nhiều điều hay. Cô ấy thích đi học. Đi học vì trường luôn đông hơn ở nhà.

Phương Chi (5 tuổi) vẽ cảnh học sinh đeo khẩu trang vì không bị nhiễm cocv Trường học an toàn sẽ giúp các em vui học mà không lo dịch bệnh.

Em bé của Hong Jiang ước mơ rằng đất nước này sẽ trở nên thịnh vượng và hùng mạnh hơn, và mọi đứa trẻ đều được đến trường. Hồng Giang tự nhủ sẽ cố gắng học thật giỏi để sau này vun vén tổ ấm.

Ở thành phố An Ninh, trường học là nơi yêu thương học sinh như mẹ. Trẻ em và bạn bè sẽ học tập chăm chỉ để đổi lấy những lợi ích của việc giảng dạy. Bé đã vẽ nên một bức tranh với không khí vui tươi, mọi người cùng xếp hàng để chào đón ngày 20-11 sắp tới. Trường mầm non nhiều màu sắc, có nhiều đồ chơi, bạn bè … do bé Minh Châu (5 tuổi) vẽ. Những đứa trẻ vẫn đang phàn nàn rằng chúng muốn đến trường mỗi ngày.

Hân An (6 tuổi) nghe mẹ nói ủng hộ sách thiếu nhi trong cuộc thi “Gia đình vẽ ước mơ” nên đã có cảm hứng vẽ và vẽ. Tô màu trong trường học và chương trình giảng dạy, mặc dù tôi thường không thích tô màu. Khánh An mong rằng những bức vẽ của bé có thể giúp bạn đến trường và cảm thấy vui vẻ như một em bé mỗi ngày đến trường.

Kim Uyên

Ngoisao.net và công ty cổ phần Bibica đang tổ chức cuộc thi “Chung tay ước mơ” diễn ra từ ngày 21/09 đến ngày 21/10 sẽ thu hút độc giả chia sẻ quan điểm về gia đình hoặc cộng đồng của mình. Tất cả những giấc mơ.

BTC sẽ chọn ra 5 thí sinh có chất lượng cao nhất và trao giải thưởng 2 triệu đô la Mỹ tiền mặt mỗi tuần. Độc giả có thể gửi bài dự thi dưới dạng bài viết (từ 1-3 ảnh); ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi kỳ thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Bạn đọc cũng có thể góp sách, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em kém may mắn bằng cách mua sắm trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp sản phẩm Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia #HURAtiepsucdentruong từ các cá nhân hoặc nhóm Facebook để chia sẻ và đóng góp các thẻ 5.000 đồng cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.