Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vietnamexplorertours.com/wp-content/uploads/2020/10/24/637391116551242709.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Gia đình đã ăn côn trùng trong ba năm

Home / Tổ ấm / Gia đình đã ăn côn trùng trong ba năm

Vợ của Paniagua, Gabriela Soto, chiên côn trùng từ trang trại của gia đình trong một chiếc nồi tại nhà cô ở vùng nông thôn Costa Rica. Ăn hết đĩa này ra đĩa, rắc chút muối lên rồi bưng mấy đĩa lên bàn cho bé gái. Cô gắp con sâu trong đĩa cho vào miệng ăn ngon lành. Thức ăn sẽ thêm hương vị. Ông nói: “Nó có vị như khoai tây chiên. Bạn có thể ăn cả đĩa rệp”. Ảnh: Royt.

Ba năm trước, ông Paniagua quyết định sử dụng kiến, gián, bọ cánh cứng và những loài khác Côn trùng thay thế đạm động vật trong khẩu phần ăn của gia đình. Tất cả đều đến từ trang trại gia đình. Các nhà sinh học khuyến khích những người khác cũng làm như vậy. Anh ấy nói điều đó thật tuyệt.

Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO) cho biết có 1.900 côn trùng ăn được. Ở châu Á và châu Phi, nhiều loài rất giàu vitamin, khoáng chất và năng lượng. -Nhat Minh (theo Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published.