Anh ta bị bỏ tù vì ngăn bạn gái sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Home / Tổ ấm / Anh ta bị bỏ tù vì ngăn bạn gái sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Theo báo cáo của “Telegraph”, chàng trai Matthew Bailey, 24 tuổi, đã gặp cô gái Molly Cunliffe (19 tuổi) thông qua Instagram, cô có 5000 người theo dõi tại đây. Vào tháng Tư năm nay, hai người gặp nhau lần đầu tiên và dự định thực hiện một chuyến lưu diễn bốn ngày cùng nhau. Chỉ sau hai ngày gặp gỡ, họ chính thức yêu nhau vì cô gái thấy chàng trai trông thông minh và tài giỏi. Tuy nhiên, sau đó, anh tỏ ra kiểm soát cô gái khiến cô khá buồn.

Trong vòng chưa đầy một tháng, Matthew đã kiểm soát việc sử dụng và thói quen của phương tiện truyền thông xã hội. Nhắn tin. Molly Matthew cấm anh đăng ảnh tự sướng trên Snapchat và không cho phép anh trao đổi bình luận và tin nhắn của người khác giới trên Facebook hoặc Instagram. Cụ thể, Matthew đã không để Molly đặt biểu tượng nụ hôn ở cuối bài viết trực tuyến – đây đã là thói quen của anh. Trong nửa giờ và một giờ, Mathew đã thực hiện 30 cuộc gọi cho bạn gái của mình. Anh cũng yêu cầu người yêu thức dậy vào một thời điểm cụ thể trong ngày, ra lệnh cho cô mang đồ về nhà và gửi ảnh cho cô xem. Cô giáo đã yêu cầu ba lần nghỉ, nhưng anh hứa sẽ thay đổi. Cuối cùng, anh gọi và đe dọa Molly và cả gia đình cô.

Cô y tá không thể cưỡng lại việc quản chế của bạn trai, nên đã kiện anh ta.

Tại phiên tòa hồi tháng 7 năm ngoái, thẩm phán đã kết án Matthew: anh ta trải qua giai đoạn rất khó chịu trong cuộc đời. Trong tình yêu, anh đã can thiệp và đe dọa tinh thần của mình. – Ngoài việc bị kết án 6 tháng tù giam, Matthew còn bị cấm liên lạc với Molly trong 5 năm và phải bồi thường cho cô vì mất 1.000 đô la Mỹ (khoảng 23 triệu đô la Mỹ).

Leave a Reply

Your email address will not be published.