Tình yêu của một cô gái trẻ tuổi đôi mươi dành cho bạn của cha mình

Home / Tổ ấm / Tình yêu của một cô gái trẻ tuổi đôi mươi dành cho bạn của cha mình

Leah Senibaldi (Mỹ), 20 tuổi ở Tennessee cho biết, cách đây 3 năm, anh đã gặp “người bạn tâm giao” là bà Ress Benson, 60 tuổi. “, Leah cho biết.

Leah Senibaldi, nữ sinh có gương mặt xinh đẹp và được nhiều bạn trẻ săn đón. Ảnh: Caters News Agency .—— Sau đó, cả hai bắt đầu Trò chuyện trên mạng, khi biết chuyện, bố mẹ cô đã cực lực ngăn cấm, dù vậy, sau gần 1 năm ngắt lời, khi có cơ hội lời qua tiếng lại, Leah đã ngay lập tức tỏ tình với ông Ress. – Ngay khi nhìn thấy tôi, tôi đã biết mình yêu anh ấy, từ đó về sau không gì có thể thay đổi được, Leah giải thích: “Tình cảm của tôi sẽ chỉ lớn dần theo thời gian.

Dù khoảng cách tuổi tác quá lớn nhưng bạn bè và người thân trong gia đình của bạn đã bị chỉ trích dữ dội. Hai người chính thức yêu nhau được hai năm. Cặp “đũa lệch” này thể hiện tình cảm và sự ăn ý khi đi chơi hay nơi công cộng.

“Đôi khi tôi còn cố tình hôn Reis để” trêu chọc “họ. Cô ấy nói với các phóng viên Metro. Điều này có thể khiến họ bị sốc, nhưng tôi không bận tâm, vì chúng tôi thực sự không làm gì sai .— -Leah Senibaldi và Ress Benson Tuổi 40. Ảnh: Catters News Agency.

Cô đã dùng những từ ngữ để miêu tả về người bạn trai lớn tuổi của mình: “Đôi mắt xanh quyến rũ, dáng người cao và mái tóc đáng yêu. “

Bố mẹ Leah (Leah) năm nay cũng 27 tuổi. Bà không chấp nhận Ress (Ress) vì bà lo lắng rằng nếu lấy một người đàn ông già, con gái bà sẽ sớm trở thành góa phụ .——” Bố mẹ tôi Tôi lo lắng rằng tôi sẽ trở thành góa phụ ở tuổi ba mươi. Cô ấy nói rằng anh ấy có thể bị ung thư và chết sớm, còn Ress thì khỏe mạnh và thể chất tốt nên tôi biết anh ấy sẽ sống với tôi lâu dài. -Feng Lin

Leave a Reply

Your email address will not be published.