Bé vẽ ở trạm điện

Home / Tổ ấm / Bé vẽ ở trạm điện

Những ngày vừa qua, bão lũ ở miền Trung đã nhấn chìm nhiều ngôi nhà trong biển nước, người dân phải sơ tán, trường học đóng cửa, trẻ em nghỉ học… nhiều ruộng, hoa màu bị mất trắng. Bị hư, bị nước cuốn trôi. động vật.

Các em vẽ về miền trung mong thiên tai bão lũ sớm chấm dứt và mọi người trở lại cuộc sống bình thường.

Các bé mầm non và tiểu học được gửi gắm “Ước mơ vẽ tranh gia đình” Cuộc thi do Ngoisao.net và Công ty TNHH Bibica phối hợp tổ chức sẽ kết thúc vào ngày hôm nay (21/10) và hôm nay (24 giờ 24).

Gia súc bị lũ cuốn trôi không thể cứu được. Hàng ngàn khu vườn, hoa trái đang thu hoạch sẽ bị gió xé toạc, rụng hết gốc cây. Hồng Quảng ước mơ không còn thiên tai, lũ lụt, để mọi người mạnh khỏe, trẻ em được cắp sách đến trường.

Mỗi mùa mưa bão, bé Yến Nhi (10 tuổi) lại cảm thấy lo lắng cho mẹ. ổn định. Mẹ kể, quê khổ lắm, mưa cuốn trôi mái nhà, hoa màu ngập hết. Mấy ngày nay chị xem ti vi, xem nước nhiều, thương mấy cháu không có cơm ăn, không được đi học. Yan Ni hy vọng mưa sẽ tạnh và bão sẽ không đổ bộ vào miền Trung. Cô đã vẽ một số bức tranh và bày tỏ niềm yêu thích của mình, mong rằng mọi người có thể cùng nhau làm để cung cấp quần áo, đồ dùng, sách vở … cho những người khó khăn.

Bé Quốc Hùng kéo từ nhiều con tàu với điều ước của mình đi ra. Khi đã an toàn thì việc di chuyển trong ngày lũ sẽ dễ dàng hơn.

Mấy ngày nay xem tivi thấy nhiều nơi lũ về ngập hết nhà, Nhật An thấy thương lắm. Ngôi nhà này do một em thiết kế, mục đích là để tặng cho các bạn ở miền trung, mong các bạn có thể sở hữu một căn nhà trước khi đi học về. Một (7 tuổi) đã cho bạn của mình một ngôi nhà vững chắc để vượt qua khó khăn, không cần ai phải đi đâu xa. Ngôi nhà Mơ ước quanh năm luôn rộn rã tiếng cười và cây cối rậm rạp.

Golden Wuen

Ngoisao.net phối hợp cùng Công ty TNHH Bibica tổ chức cuộc thi “Ước mơ gia đình” từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 21 tháng 10. Bạn đọc có thể chia sẻ tất cả ước mơ của mình cho gia đình hoặc cộng đồng.

BTC sẽ chọn ra 5 tác phẩm có chất lượng cao nhất và thưởng 2 triệu tiền mặt hàng tuần. Độc giả có thể gửi bài dự thi dưới dạng bài viết (từ 1-3 ảnh); tin nhắn (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi kỳ thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả cũng có thể giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua sắm trực tuyến trên website của Bibica hoặc mua trực tiếp sản phẩm Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia #HURAtiepsucdentruong của các cá nhân hoặc nhóm Facebook để chia sẻ và đóng góp các tag 5.000 đồng cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.