Hạnh phúc của những người Mỹ tìm thấy hôn phu ở Việt Nam

Home / Tổ ấm / Hạnh phúc của những người Mỹ tìm thấy hôn phu ở Việt Nam

Kelly và vị hôn phu của cô đã tổ chức một đám cưới tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2015 và dự định tổ chức một đám cưới ở Hoa Kỳ vào tháng Tư. Chồng của Kelly Padgett là một người phương Tây trẻ tuổi Le Ba Hy. Điều thú vị là cặp đôi sinh ngày 9 tháng 3, nhưng cách nhau 14 năm, Kelly sinh năm 1978 và Hy sinh năm 1992.

Xem thêm ảnh cưới của hai người đồng tính nam

Lần đầu tiên Kelly đến Việt Nam trong một chuyến đi vào năm 2009, sau đó anh thường xuyên qua lại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ vì Anh cảm thấy mình yêu mảnh đất này. Năm 2013, sau cái chết của một người bạn rất thân, Kelly quyết định sống ở Việt Nam một thời gian để thoát khỏi nỗi buồn. Anh ấy đã quay một kênh truyền hình ở thành phố Hồ Chí Minh trong một năm, và sau đó thực hiện một bộ phim độc lập.

Kelly và Hay trong phòng chờ của Bwin-Photo: Ruan Jian -. – Theo cách này, Kelly biết mình khác với những người khác từ khi còn nhỏ. Sau khi trải qua nhiều cuộc đấu tranh nội tâm, anh hiểu và chấp nhận rằng mình là người đồng tính khi anh 18 tuổi. Là người đồng tính, cuộc sống của Kelly ở Bắc Carolina không hề dễ dàng. Khi anh ở trường, các bạn cùng lớp, thậm chí là người lạ trong trường đã bắt nạt anh, làm cho vui và lừa dối. Đó chỉ là một tin đồn về tình dục mà anh ta tự động trở thành mục tiêu đe dọa. Do đó, Kylie rất độc lập và dễ nổi giận.

Khi Kelly mới đến Việt Nam làm việc, cô ấy tự nhận mình rất ích kỷ và không muốn kết bạn. Anh sợ phải nhìn người mình yêu rời xa anh. Ngay cả khi lần đầu tiên nhìn thấy Hy, ngay cả khi anh yêu cô, Kelly đã nhiều lần gây rắc rối cho Hy. Anh lo lắng một ngày tình yêu sâu đậm và tan vỡ sẽ khiến anh đau đớn hơn. Tuy nhiên, sự khăng khăng của Hy đã thay đổi suy nghĩ của Kelly.

Hai người gặp nhau vào năm 2014 thông qua một ứng dụng đồng tính trên điện thoại của họ. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bức ảnh là ở Kelly, Hy đã bị thu hút bởi vì anh ấy luôn yêu người da trắng. Bạn bè, tóc vàng, mắt xanh. Hy đưa Kelly lên người cô ấy yêu thích trên mạng. đó là nó. Hy không đủ can đảm để nói những lời này. Sau khi Kelly yêu cầu gặp mặt, Hy nhận ra rằng mình đã đúng khi gửi tình yêu cho Kelly trên mạng. Khi Hy gặp nhau lần đầu, Hy đã rất xúc động bởi sự dũng cảm và lịch sự của Kelly, và anh cũng bị thu hút bởi những trò đùa vui nhộn của các chàng trai Mỹ. Kelly lái chiếc xe Hy với một chiếc xe 50 chỗ đến một cây cầu ở quận 2, nơi bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cảnh quan của Sài Gòn. Trong bóng tối, hai chàng trai vừa gặp nhau trao nhau nụ hôn. Bùi Viện West End. Phụ huynh luôn gửi tiền cho sinh viên học kiến ​​trúc và thuê hàng tháng.

Mặc dù từ 14 đến 15 tuổi, anh biết mình không giống những người bạn trai khác, nhưng Hy vẫn giấu tiền. Gia đình, bạn bè và hàng xóm không biết rằng Hy thuộc về thế giới thứ ba. Sau đó, chỉ có người chị sống cùng Hy ở Sài Gòn mới biết chuyện. Câu chuyện tình yêu của Hy và Kelly cũng bao quát mọi người. Khi chúng tôi mới gặp nhau, Hy không nói gì với em gái. Cô nghĩ rằng Hy đang hẹn hò nhầm người, nên anh ta cấm mọi thứ: bất kể anh ta muốn nói anh ta về nhà ở đâu, anh ta phải về nhà lúc 11:00 sáng. Sau một thời gian, biết rằng tình yêu của họ là chân thành, cô đã không ngăn cản cô. Không dám nói với bố mẹ về tình dục và tình yêu của mình, Haye lần đầu tiên dẫn Kelly về quê, nhưng theo một nhóm bạn. Anh ấy nói với bố mẹ rằng anh ấy là người nước ngoài và anh ấy muốn tìm hiểu thêm về Việt Nam. Kelly đến nhà Hy và thường khiến mọi người nghĩ anh là bạn thân. Rồi anh nhanh chóng chiếm được cảm tình của bố mẹ Hy.

Trong một năm rưỡi, bố mẹ của Hel thường đón Kelly ở nhà. Một ngày nọ, bố mẹ của Hy nhận được lời cầu hôn của con trai họ. đất nước này. Đây là lần đầu tiên họ biết rằng đứa con duy nhất của họ là đồng tính. Sốc một lúc, nhưng vì sự thuyết phục của con gái, nhất là vì tình yêu vô điều kiện của cô dành cho Hy, cuối cùng bố mẹ cô cũng đồng ý.

Vào giữa tháng 8 năm ngoái, cuộc hôn nhân của hai chàng trai đã bị giam giữ tại Hy. Cuối tháng, họ tiếp tục kết hôn tại Sài Gòn và mời 40 khách, trong đó có bạn thân, người thân của Hy và bạn của Kelly ở Sài Gòn. Hiện tại, cặp đôi đã hoàn thành thủ tục giấy tờ nên sau Tết, Hy và Kelly sang Mỹ sinh sống. Hai người dự định tổ chức đám cưới tại Hoa Kỳ vào đầu tháng Tư. Hai đám cưới trước đó ở Việt Nam chỉ làTổng cộng có khoảng 20 triệu Hy cũng có kế hoạch tiếp tục học tập hoặc làm việc khi về với chồng.

Nói về loại tình yêu này, Kelly nói rằng Hy đã thay đổi cuộc đời anh: “Tôi đã học cách yêu một người vô điều kiện, và tôi học được cách kiên nhẫn và bao dung hơn. Tôi để mình tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong những điều đơn giản. .Tôi sớm làm cho tôi trở thành một người tốt hơn và một người tốt hơn.- Lạc quan, thường hay cười, Hy biết Kelly là người hướng nội và hiếm khi nói chuyện ở nhà, mặc dù nói thì dễ hay giận, nhưng là một người tốt, rất tốt Được yêu quý và kính trọng. Kelly tức giận, nhưng rất dễ được an ủi. Khi Kelly tức giận, Hein từ bỏ mọi thứ và chờ cơn giận biến mất. Hayley giải thích lý do cho Kelly. Hoàng tử phương tây sẽ nấu ăn trong bếp, đặc biệt là khoai tây nghiền và Thịt xông khói là món khoái khẩu của Kelly. Kelly không thể ăn nhiều đồ ăn Việt Nam. Sau khi rời đi, Haye không quên chuẩn bị bơ đậu phộng và đồ ăn nhẹ cho Kelly .

Kelly luôn mang theo Hy cho dù anh ấy đi đâu. Nhiếp ảnh: Kim Anh

Trong tình yêu, hai chàng trai và bạn bè đã đi du lịch nhiều nơi. Kelly luôn quyết định gửi bạn trai ngay cả đến Sài Gòn. Hayley muốn đến đó. Ngay cả khi Kelly không tốt lắm Để thích nghi với khí hậu của Việt Nam, Kelly vẫn đi xe máy 2-3 lần một năm. Đổi lại, khi Kelly nhập viện, Haili chăm sóc cô. Bố mẹ Hy cũng chăm sóc con trai, luôn nói với cô rằng Kelly cần ăn hay không Mua một cái gì đó, đừng quên mua nó .

Kim Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.