Qua trường dạy vẽ thiếu nhi

Home / Tổ ấm / Qua trường dạy vẽ thiếu nhi

Nhiều em chia sẻ rằng ở trường luôn vui hơn ở nhà và các em có một loạt các hoạt động thú vị cùng bạn bè và thầy cô. Cô cũng hy vọng rằng mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia lớp học, đọc và đọc.

Đây là hình ảnh thú vị của một số bé tham gia cuộc thi “Cùng nhau ước mơ”. “Do Ngoisao.net và Công ty Cổ phần Bibica phối hợp tổ chức. Cuộc thi sẽ nhận bài trước ngày 21/10.

Bé Yến Nhi (10 tuổi) thích đến trường và nghe thầy cô giảng bài. Em mong rằng Covid-19 hoàn toàn có thể tạm hoãn. Như vậy, bé không phải bỏ học ở nhà như trước nữa.

Đối với Nhã Trúc, đến trường là một điều hạnh phúc, vì có nhiều người, bạn bè và thầy cô, việc học và giải trí luôn tràn ngập tiếng cười, Nụ Zhuangshi mong rằng các em nhỏ đều được đến trường và được học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Trong lớp của Trúc Anh, các bạn rất vui khi được vui chơi, ca hát và nhảy múa cùng nhau. TrucAnh vẫn được Vẽ và học được nhiều điều hay, bạn ấy thích đến trường vì ở trường luôn đông người hơn ở nhà.

Phương Chi (5 tuổi) vẽ cảnh học sinh của mình đeo khẩu trang để tránh bị lây nhiễm VOCs. Giúp các em Vui học và không phải lo lắng về dịch bệnh.

Em bé Hong Jiang ước mơ đất nước này sẽ ngày càng giàu mạnh và mọi đứa trẻ đều được đến trường. Hong Jiang tự nhủ sẽ cố gắng học thật tốt và sau đó giúp xây dựng tổ ấm của mình.- — Ở Anning, trường học như một người thầy, là nơi có những người mẹ ngọt ngào yêu thương học trò, các em và bạn bè sẽ chăm chỉ học tập để đổi lấy lợi ích của việc dạy học, các em đã vẽ nên một không khí vui tươi, mọi người xếp hàng dài để đón ngày 11 tới Ngày 20 tháng 7.

Trường mầm non rực rỡ sắc màu, có nhiều đồ chơi, bạn bè … Qua nét vẽ đặc trưng của Minh Châu (5 tuổi), các bé vẫn kháo nhau rằng muốn đến trường mỗi ngày. – Khánh An ( 6 tuổi) nghe mẹ nói cuộc thi “Gia đình cùng ước mơ” hỗ trợ sách vở cho các em khó khăn nên em cảm thấy rất tự hào về môn vẽ và tô màu ở trường, lớp mặc dù thường ngày em không thích tô màu. Mong rằng bức tranh vẽ của bé có thể giúp bạn đến trường, và bạn sẽ vui như một em bé mỗi ngày đến trường.

Kim Uyên

Ngoisao.net đang phối hợp với công ty cổ phần Bibica tổ chức từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 21 tháng 10 Cuộc thi “Gia đình trong mơ cùng nhau” sẽ thu hút độc giả chia sẻ mọi ước mơ cho gia đình hoặc cộng đồng của mình.

BTC sẽ chọn ra 5 bài dự thi chất lượng cao nhất và trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Nộp bài thi tại đây dưới dạng bài viết (có 1-3 ảnh); tin nhắn (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi bài thi sẽ được cung cấp cho học sinh nghèo trong năm học mới Một bộ sách giáo khoa. Bạn đọc cũng có thể giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em kém may mắn bằng cách mua sắm trực tuyến trên trang web của Bibica hoặc mua sản phẩm của Bibica trực tiếp từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia cá nhân hoặc nhóm Facebook #HURAtiepsucdentruong để chia sẻ cho chương trình Đóng góp nhãn mác 5.000 đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.