Anh khám phá lễ kỷ niệm Têt cùng vợ con cách đó 900 km

Home / Tổ ấm / Anh khám phá lễ kỷ niệm Têt cùng vợ con cách đó 900 km

Là một trinh sát, Đặng Văn Hòa cho rằng ăn Tết ở nhà là một điều xa xỉ. Vào đêm giao thừa, khi mọi người được đoàn tụ với gia đình, anh và đồng đội vẫn phải bảo vệ đại dương và các đảo của đất nước.

Năm nay, lễ hội Têt tôi sống là cả ảo và thật. Không có phép màu nào có thể giúp người lính trên đảo vượt qua gần hàng ngàn km cho gia đình anh ta, nhưng anh ta sẽ nhận được một chiếc mũ bảo hiểm Gear VR. Khi đeo kính, anh rất ngạc nhiên khi thấy và cảm nhận không khí Tết ở quê nhà Đà Nẵng. Ở đó, anh thấy vợ lang thang khắp bếp để nấu bánh chưng, còn bố mẹ già và cô con gái nhỏ nhớ con chạy không kiên nhẫn để khoe bức tranh mới của anh. Nghi ngờ làm anh rất vui. Nhờ sự hỗ trợ của nhân viên Samsung, anh đã lắp đặt hệ thống camera 360 tại nhà và nước mắt của anh đã lay động cả gia đình anh. Họ cũng chuẩn bị hình ảnh và hợp tác với người tạo ra chương trình để kết nối với kính thực tế ảo ở Lý Sơn.

Thông qua ứng dụng Gear VR, Samsung đã tạo ra thực tế ảo cho Hoa đắm chìm trong không khí gia đình. Không gian năng động được hình thành bởi phản ứng và thay đổi, tương tác thời gian thực có thể giúp bố mẹ, vợ con giữ liên lạc trực tiếp với anh ấy.

– Khi mọi người không còn kiên nhẫn để chuẩn bị cho năm mới, anh và binh lính của mình vẫn có trách nhiệm bảo vệ các đại dương và hải đảo của đất nước. Năm 2003, vợ anh vừa học xong và tình nguyện đi dạy ở Tây Nguyên. Anh được mời tham gia Đạo. .

Ngay từ lần gặp đầu tiên, cô Đào đã bị hai người thu hút với nhiều điểm tương đồng. Vẻ đẹp dịu dàng và đôi mắt đẹp của cô chiếm trọn trái tim của những người lính trên đảo. Sau hai năm nghiên cứu, một cuộc hôn nhân đơn giản và hạnh phúc đã diễn ra vào năm 2007.

“Khi tôi hỏi cô ấy, việc kết hôn với một người lính khó khăn như thế nào, anh có làm được không? Lúc đó, tôi chỉ biết cách đối xử với nó và tôi đã nói rằng tôi sẽ làm hết sức vì tình yêu”, Dao nhớ lại. Nói. Trong những năm sau đám cưới, cô ấy đã làm nhiều hơn những gì cô ấy nói. Khi anh tiếp tục chia tay biên giới, cô phải chăm sóc và nuôi nấng hai thiên thần nhỏ và cha mẹ già.

Năm 2013, anh Hoa đi học và nhận nhiệm vụ trên đảo Lý Sơn. Đây là số ngày anh đoàn tụ với gia đình. Từ đó, vì số ngày được phân bổ trong một năm, nên không lường trước được. Trong năm mới đoàn tụ, anh chăm chỉ chăm sóc vợ ốm. Cơ thể tôi yếu đuối, tôi yêu anh ấy, tôi chỉ biết cách phục hồi càng sớm càng tốt, để tôi có thể trở lại làm việc, “Tao.” — “Lễ hội mùa xuân không còn xa” là một câu chuyện khác về cuộc hội ngộ năm mới, nhờ vào ảo đứng gần. Công nghệ, nhưng vẫn giữ được giá trị thiêng liêng của Tết. Ước mơ thiết lập liên lạc với gia đình của những đứa trẻ không ở xa, ngay cả khi chúng ở với gia đình và bạn bè thân thiết, sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc chúng, đó là kết quả của cuộc thi #Future do Samsung tổ chức. -Hoa Reunion Story-N. Loan

Leave a Reply

Your email address will not be published.