Các cặp vợ chồng nhận thấy rằng các vấn đề tình dục khiến họ chia tay

Home / Tổ ấm / Các cặp vợ chồng nhận thấy rằng các vấn đề tình dục khiến họ chia tay

Dẫn dắt đời sống tình dục nồng nàn là một trong nhiều thói quen của các cặp vợ chồng hạnh phúc. Ngược lại, phòng lạnh có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ của hôn nhân.

“Không khó hiểu khi hành vi tình dục đã trở thành ‘rơm rạ’ phổ biến, khiến các cặp đôi tan vỡ. Aline Zoldbrod, một nhà tâm lý học và trị liệu tình dục ở Boston, Hoa Kỳ.

Theo báo cáo của WomenHealthMag, đây là tiết lộ của sáu người đàn ông và phụ nữ về những vấn đề tình dục chưa được giải quyết khiến họ chấm dứt hôn nhân:

“Chúng tôi không bao giờ Hãy thử những điều mới “

” Tôi gặp vợ mình năm 17 tuổi và cô ấy là người đầu tiên tôi yêu. Sau khi kết hôn, tôi nghĩ rằng cả hai đều cảm thấy quá nhàm chán khi tìm kiếm những điều mới mẻ trong chuyện chăn gối. Chúng ta nên cởi mở hơn, nhưng “chuyện ấy” sau khi sinh con sẽ không bao giờ được thỏa mãn. Lucas, 31 tuổi, nói rằng chúng ta giống như bạn bè hơn là vợ chồng,

Hình minh họa: Joshrharrison .—— Anh ấy phản bội tôi “” Tôi và chồng đã sai về nhu cầu tình dục của mình. Anh ấy ngoại tình. Cuối cùng, anh ấy thẳng thừng nói rằng anh ấy muốn có một “cô bé” và tôi sẽ không Được chấp nhận nên tôi bỏ đi ”, Claire 32 tuổi cho biết.

“Chúng tôi chưa từng quan hệ”

“Sự thật là sau 1 năm rưỡi kết hôn, tôi và chồng chỉ yêu” “Ba lần. Tôi không thể chấp nhận điều này, và chồng tôi đã không thể hiện Sẵn sàng tìm kiếm giải pháp. Đây là lý do chính khiến tôi quyết định chấm dứt. Bạn nên ở bên người khiến bạn cảm thấy muốn “, Donola, 33 tuổi, nói .——” Chồng tôi ngủ trong một con điếm ”

“Anh ấy vốn là người si tình. Điều đó thật tuyệt vời và cho tôi trải nghiệm thăng hoa khó quên. Nhưng, trong phân tích cuối cùng, một phần trong kinh nghiệm phòng the của chồng tôi là anh ấy muốn” mua bánh “. Khi tôi phát hiện ra điều này, tôi sẽ Tôi không muốn quan hệ tình dục với chồng mình, ”bà Crystal, 51 tuổi nói. ———— “Cô ấy vẫn quá cứng nhắc ————” Người phụ nữ cũ của tôi luôn thừa nhận giới tính. Cô ấy có một chính sách chi tiết về “chuyện ấy” và bảo tôi phải tuân theo nó. Tôi không muốn bán dâm. Ngay cả khi vợ tôi ném nó, cô ấy muốn tôi làm tất cả các thao tác. Đó là một thực phẩm chủ yếu, không có gì thú vị “, James, 34 tuổi, nói -” Tôi không nghe theo nhu cầu của vợ tôi. “” – “Khi kết hôn lần đầu, tôi không hiểu. Không có sự khác biệt về kinh nghiệm tình dục giữa nam và nữ. Tôi là loại đàn ông dễ bị đánh thức và có thể kết thúc nhanh chóng, trong khi một người phụ nữ khác cần một sự gần gũi nhẹ nhàng và lâu dài hơn. Ông Lou, 51 tuổi, nói: “Tôi đã bỏ qua điều này và không thực hiện được mong muốn của vợ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.