Lý do không nên chọn một ngày tốt để kết hôn

Home / Tổ ấm / Lý do không nên chọn một ngày tốt để kết hôn

Hầu hết mọi người chọn đám cưới, kinh doanh và du lịch cho một ngày tốt lành. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy vào những ngày đặc biệt (như ngày 14 tháng 2 năm 2011, ngày 11 tháng 11 năm 2011, ngày 6 tháng 6 năm 2016 hoặc ngày 1 tháng 3 năm 2016), số lượng các cuộc hôn nhân tăng lên. Một nghiên cứu mới được thực hiện bởi Đại học Melbourne (Hoa Kỳ) cho thấy các cặp vợ chồng chọn một ngày đặc biệt có khả năng ly hôn cao hơn từ 18% đến 36%. Nghiên cứu được thực hiện từ năm 1999 đến 2013, và cuộc hôn nhân vượt quá một triệu. Theo báo cáo ngày nay, đây là lý do tại sao các nhà khoa học phát hiện ra nó.

Ảnh: Sazan .

1. Họ có ít cặp hơn so với các cặp đôi thông thường

– Các cặp vợ chồng bình thường có nhiều khả năng tập trung vào chất lượng của hôn nhân. Họ cũng nhận thấy rằng sự tương đồng về giáo dục, tuổi tác và lịch sử gia đình rất quan trọng đối với hôn nhân.

Các cặp đôi chọn ngày đặc biệt là bạn đời dễ kết hôn là những cặp đôi bốc đồng, thích tình yêu lãng mạn hoặc nghĩ rằng hôn nhân tách biệt với hai bạn. –2. Cô dâu thường có thai tại thời điểm kết hôn

Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học phát hiện ra rằng cô dâu hẹn hò trong Valentine có nhiều khả năng mang thai trước ngày cưới. Có thể họ nghĩ rằng việc chọn một cuộc hẹn hò lãng mạn sẽ bù đắp cho sự thiếu lãng mạn thực sự trong mối quan hệ của họ.

3. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của họ – những cặp đôi chọn một cuộc hẹn hò lãng mạn thường là những cặp đã kết hôn hoặc sinh con từ cuộc hôn nhân trước của họ. Sự phức tạp ngày càng tăng sẽ làm cho phương trình hôn nhân trở nên khó khăn – người già hoặc trẻ em mới kết hôn sẽ làm cho xung đột trở nên tồi tệ hơn. Đừng nghe ai đó chọn một ngày không phù hợp với bạn. Kiên trì và chọn ngày tốt nhất cho bạn và những người thân yêu của bạn. Điều quan trọng nhất là chọn một người tốt, một người khiến bạn hạnh phúc, bất kể ngày nào bạn kết hôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.