Cha cho con trai sex búp bê giáo dục tình dục

Home / Tổ ấm / Cha cho con trai sex búp bê giáo dục tình dục

Ông Li Chen, 58 tuổi, đến từ Quý Châu, Trung Quốc, hiện đang sống với 7 con búp bê tình dục kích thước như người thật. 10 năm sau khi ly hôn với vợ, anh bắt đầu mua đứa con đầu lòng vào năm 2014. Khi họ đi nghỉ, họ quay video clip cho họ … anh nghĩ họ là một gia đình.

Ông Li đã chi 100.000 nhân dân tệ (khoảng 330 tỷ đô la Mỹ) để mua 100 bộ quần áo để hóa trang cho 7 con búp bê này. Anh cũng có kế hoạch mở một nhà máy sản xuất để sản xuất chúng.

Khi được hỏi tại sao lại thích búp bê tình dục, anh Li chia sẻ trên Newsrt: “Nhiều người nói rằng tôi sống và chăm sóc chúng. Búp bê tình dục hư hỏng, nhưng tôi không muốn bênh vực mình, chúng rất đẹp. , Và đó là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của những phụ nữ khác nhau. Tôi chỉ ngưỡng mộ “vẻ đẹp của .——”. Mặc dù bản thân ông Li không sử dụng búp bê tình dục để đáp ứng nhu cầu tình dục của mình nhưng ông Li đã khuyến khích cậu con trai 18 tuổi của mình theo mục đích của mình Hãy sử dụng con búp bê tình dục này. Tháng trước, vào ngày sinh nhật của con trai, anh ấy đã mua cho cô ấy một con búp bê tình dục. “Tôi hy vọng chúng sử dụng chúng thay vì ra ngoài học để tránh bị ốm. Trước tiên, tôi muốn giáo dục chúng và dạy chúng những cách làm việc an toàn “, ông Li nói. Con trai ông Li được bố khuyến khích sử dụng búp bê tình dục đúng mục đích. Ảnh: Pear.

Mỗi ngày, hai cha con chăm sóc 7 con búp bê, giặt giũ, thay quần áo, cho chúng đi chơi, chụp ảnh … – Con trai của Xiao Ying-Mr. Li cho biết nhờ có những con búp bê mà ngôi nhà của anh không còn lạnh lẽo. Điều đó khiến hai cha con vui vẻ hơn Bận rộn, bởi nó đã phần nào thay thế vị trí của người phụ nữ trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.