Bị chỉ trích bởi bạn gái, người đã trở thành CEO của một công ty có 3.000 nhân viên

Home / Tổ ấm / Bị chỉ trích bởi bạn gái, người đã trở thành CEO của một công ty có 3.000 nhân viên

Nhìn vào kinh nghiệm thành công của Vernon Kwek, Giám đốc điều hành 48 tuổi của một công ty dịch vụ và kỹ thuật Singapore, thật khó tin rằng anh ấy đã có lúc rơi xuống vực sâu.

Vernon sinh ra trong một gia đình có cha. Nhân viên y tế. Từ ngày đầu tiên học tiểu học, cậu bé thường theo bố làm những công việc lặt vặt, lau nhà vệ sinh, lau sàn. Năm 14 tuổi, Vernon bỏ học do sự phản đối của cha mình và trở thành người giúp việc gia đình toàn thời gian.

Chỉ trong một thời gian ngắn, anh ấy đã được thăng chức lên quản lý, mức lương hiện tại là 800 SGD (SGD). ), hoặc xấp xỉ 13,5 triệu đồng. Hai năm sau, chàng trai vượt qua nhiều người khác và trở thành giám đốc điều hành cấp cao với mức lương hàng năm gần 20 triệu đồng. Ảnh: Straitstimes .

Dù vậy, bạn gái của anh vẫn chỉ trích Vernon và cho anh vào trường đại học. Nàng nói: “Ngươi mãi là quản gia, ta sẽ không ở cùng ngươi.” Ta rất muốn cảm tạ nàng. Tôi sẽ không có ngày hôm nay nếu không có cô ấy. “Vernon nói rằng anh ấy có một gia đình hạnh phúc với 4 đứa con, độ tuổi từ 9 đến 16

Vernon trở thành doanh nhân ở tuổi 24, kiếm tiền và lái một chiếc BMW. Anh ấy rất Sau khi tự mãn, anh ta bắt đầu một chuyến công tác và để cấp dưới điều hành công ty, cuối cùng dẫn đến phá sản ở tuổi 26.

Sau 4 tháng ngồi tù, Vernon khởi động lại và nhận mức lương 1.300 đô la Singapore. Thay vì 30.000 đô la Singapore như trước. Mười năm sau, Vernon bắt đầu gặt hái được nhiều thành công.

Vernon từng phá sản, vào tù và sau đó trở về con số không.

Hiện tại, anh sở hữu 10% vốn Cổ phần và quyền điều hành công ty lớn nhất Singapore. Nó dọn dẹp doanh nghiệp, nhưng còn sở hữu hai công ty khác với hơn 3.000 nhân viên.

Nhìn lại, Vernon nói rằng thành công của anh ấy đến từ tâm hồn không ngại khó khăn. Anh ấy cũng Đọc sách, tôi không ngừng nâng cao trình độ kiến ​​thức của mình mỗi ngày. Có người từng hỏi Vernon “Tôi có xấu hổ về quá khứ của anh ấy không.” Anh ấy nói: “Tôi đã làm sai điều gì đó, nhưng chính điều sai trái đã đưa tôi đến đây. Đến. Tại sao tôi phải xấu hổ? “-Bảo Nhiên (theo Straitstimes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.