Bé mơ trở thành cô giáo

Home / Tổ ấm / Bé mơ trở thành cô giáo

Cuộc thi “Gia đình mơ ước” do Ngoisao.net và Công ty Cổ phần Bibica tổ chức (kéo dài đến hết ngày 6/9) đã thu hút rất nhiều thí sinh nhí tham gia. Qua những bức ảnh dự thi, nhiều em ở lứa tuổi mầm non và tiểu học đã chia sẻ ước mơ trở thành cô giáo.

Một số em thích thanh nhạc mang lời ca để nuôi dưỡng tâm hồn tuổi thơ. Một đứa trẻ khác muốn trở thành một giáo viên mỹ thuật và lồng ghép thế giới đầy màu sắc vào những bức tranh của mình. Mang học kỳ này đến các vùng sâu vùng xa và dạy cho trẻ em có nhu cầu. Trước sự việc này, “cô giáo tương lai” chia sẻ với các bậc phụ huynh rằng các em sẽ nỗ lực hết mình để học tập thật chăm chỉ và mang đến những bài học hay cho những học sinh thân yêu của mình.

Không chỉ chia sẻ hình ảnh và thông tin, điều này có nghĩa là Thiên Thần Nhỏ còn mong muốn được tặng sách giáo khoa cho các nhóm có hoàn cảnh khó khăn, vì mỗi khi thi thử chương trình sẽ có một bộ sách giáo khoa dành tặng cho trẻ em nghèo ở một số tỉnh thành. Vào năm học mới. ..- Những bức ảnh này thể hiện ước mơ làm giáo viên của trẻ em.

– Xiao Minha (10 tuổi, Haiyang) chia sẻ, mọi người đều ấp ủ ước mơ cho bạn. Em cũng có nhiều ước muốn, nhưng có lẽ ước mơ của em là trở thành cô giáo dạy nhạc cho trẻ em vùng núi xa xôi. Minh Hà hy vọng sẽ mang đến giai điệu đẹp, giúp các em thể hiện khả năng của mình, đồng thời hứa sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ này.

Covid-19 bảo Lam Phương nghỉ học và lâu không gặp bạn bè, thầy cô. Ước mơ của một cô bé 10 tuổi là trở thành một giáo viên. Cô miêu tả ước mơ về một lớp học an toàn được trang bị khẩu trang và nước rửa tay, vừa chiến đấu với bệnh tật vừa cùng nhau đến trường.

Ước mơ của bé Thứ Năm (7 tuổi) là trở thành cô giáo dạy chữ cho các bé như cô chú. Đây là hình ảnh cô giáo xinh đẹp, ngoan ngoãn, đáng yêu trong lớp học của các bé trong tương lai.

Thảo Thảo có ước mơ trở thành cô giáo, truyền đạt những kiến ​​thức thú vị và bổ ích cho các em nhỏ. Theo cô, đây là một nghề rất thú vị và nhân văn.

Ngọc Diệp (6 tuổi) thích dạy trẻ và mong được làm cô giáo. Bố mẹ luôn động viên, khuyến khích các bé nỗ lực, học tập thật tốt để thực hiện ước mơ của mình. Những lúc rảnh rỗi, Ngọc Diệp cũng thích vẽ tranh. Cô hy vọng sẽ có cơ hội đóng góp một phần nhỏ trong năm học mới và tặng sách cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. , Tôi muốn giống như các cô trong lớp dạy trẻ từng chữ, từng con số.

Jin You Eun

“Cả nhà cũng mơ” game chạy đến ngày 6 tháng 9. Ban tổ chức sẽ chọn ra 3 bài có chất lượng cao nhất hàng tuần và trao giải thưởng 2 triệu đô la Mỹ tiền mặt cho mỗi bài. Giải thưởng hàng tháng trị giá 5 triệu tiền mặt.

Độc giả gửi bài thi tại đây dưới dạng bài viết (1-3 ảnh); tin nhắn ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc ảnh thể hiện ước mơ của mình.

Mỗi kỳ thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Bạn đọc cũng có thể giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua sắm trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp sản phẩm Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.