Cơn ác mộng của một người phụ nữ sống dưới mái nhà với bạn trai của chồng

Home / Tổ ấm / Cơn ác mộng của một người phụ nữ sống dưới mái nhà với bạn trai của chồng

Người chồng của Tracy Arthur ở Worrouershire đã làm tan vỡ trái tim cô khi cô yêu một người phụ nữ khác, nhưng mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Khi người chồng đưa người yêu về nhà, hai người họ đã mất mát và giết chết cuộc sống của Tracy. – Người phụ nữ 54 tuổi nói rằng cô và Andrew gặp nhau vào năm 2001 và yêu nhau được hai năm. kết hôn. Trong mười năm đầu, cuộc hôn nhân của họ rất hạnh phúc. Cho đến năm ngoái, Tracy mất hai người bạn vì căn bệnh ung thư. Sau đó cô phải bình tĩnh và về nhà bố mẹ nghỉ ngơi một lúc. -Tvery và chồng đang trong ngày cưới. – “Tôi đã dành trọn 14 tuần để hồi phục. Andy M.” vẫn vui vẻ. Tất cả thời gian. Nhưng sau đó tôi phát hiện ra rằng anh ta đã có vợ mới cưới. Hạnh phúc của gia đình.

Lúc này, chồng cô quay sang buộc tội vợ mình không chung thủy và yêu cầu Tracy rời khỏi nhà của cha mình. Mẹ của Andrew. “Tôi đã mất cuộc hôn nhân của mình, và bây giờ tôi tiếp tục mất nhà. Tracy nói, tôi không thể tin được. Cô ấy đã ở vững trong ngôi nhà này. Vào ngày 12 tháng 1, cô ấy đã buộc phải nộp đơn xin lệnh khẩn cấp của tòa án Ở nhà hơn ba tháng. Tracy đưa người yêu về nhà, và từ đây, cuộc sống của anh trở thành địa ngục .

Andrew và bạn trai của anh. Khi tôi đi làm về, tôi phải trực tiếp Đi ngủ đi. “

Khi người chồng chuẩn bị bữa ăn lãng mạn cho anh ta, cô phải nhốt anh ta trong phòng. Tôi đã phải nghe nhạc để che đi tiếng ồn trên mây – Tracy không thể đỗ chiếc Toyota vì đặt sai vị trí. Tồi tệ hơn, vợ của người chồng mới cũng dùng quần áo của Tracey, thậm chí là áo choàng màu hồng. cô ấy nói. Tôi đã thêm. – Bảo Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published.