Khoảnh khắc người mẹ bị liệt đứng dậy và ôm con gái.

Home / Tổ ấm / Khoảnh khắc người mẹ bị liệt đứng dậy và ôm con gái.

Rachelle Chapman (Rachelle Chapman) là một bà mẹ 31 tuổi ở Virginia, Hoa Kỳ và đã bị tê liệt kể từ một tai nạn trong bể bơi năm 2010. Trong một khoảnh khắc hài hước, một người bạn của Rachelle đã đẩy cô xuống nước. Cú đẩy bất ngờ khiến cô ngã xuống đáy hồ bơi và tê liệt từ cổ trở xuống. Kể từ đó, cuộc sống của Rachelle liên quan đến xe lăn.

– Cô không thể đi như một người bình thường, nhưng ngoại trừ Rachelle, Chris là chồng và bạn thân của cô từ thời trung học. Vượt qua nghịch cảnh, họ đã sinh con vào tháng 4 năm 2015, mặc dù mọi người đều bày tỏ nghi ngờ về khả năng chăm sóc trẻ em của Rachelle.

Rachelle hài lòng với gia đình nhỏ của mình. Ảnh: Mirror. Mẹ của Rachelle sống cùng chồng và các con và giúp anh thức dậy mỗi ngày để làm một số việc nhà. Đối với việc chăm sóc trẻ em, Rachelle luôn tự làm điều đó. Vài ngày trước, giấc mơ của Rachelle đã thành hiện thực và mặc dù lưng của chồng cô không giúp được gì nhiều, cô vẫn vui vẻ ôm con dậy.

Khoảnh khắc phấn khích khi Rachelle thức dậy và ôm con. . Ảnh: “Gương”. “Tôi vẫn nhớ cảm giác của mình khi bị liệt. Tôi rất sợ và lo lắng, nhưng điều đầu tiên tôi nghĩ đến là không biết mình có thể có con hay không. May mắn thay, điều đó đã quá muộn. Nó cũng xảy ra. Cảm giác đứng lên và bế con tôi thực sự khiến tôi cảm động “, Rachel nói với tờ Mirror.

Leave a Reply

Your email address will not be published.