Cha bị kiện vì phóng hỏa và dọa con trai ngủ quên

Home / Tổ ấm / Cha bị kiện vì phóng hỏa và dọa con trai ngủ quên

Ngày 20/11, Viện Kiểm sát Nhân dân Qingpu (Thượng Hải) đã khởi kiện một người tên Mao Long, gây ra vụ hỏa hoạn. Theo viện kiểm sát, vào sáng ngày 26/4, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại căn hộ do ông Mao thuê ở khu tập thể cũ của Qingpu. . Ông được đưa trở lại phòng vào sáng hôm đó và thấy rằng con trai ông vẫn đang ngủ, mặc dù ông nhớ kế hoạch của mình để dậy và làm việc sớm. Ảnh: Ifeng .

Lúc đầu, Mao Trạch Đông cởi chăn cho con trai và khóc, nhưng con không ngủ. Người cha sau đó đã dọa đánh nhưng cậu con trai vẫn đang ngủ.

Lúc này Mao Trạch Đông đang hừng hực khí thế. Anh ta ra ngoài mang theo một thùng xăng và dọa đứng dậy đốt chết cháu bé, không ngờ cháu bé lại động đậy. Người cha tức giận đổ dầu lên giường rồi ném bật lửa bỏ đi. Người con trai ra khỏi giường ngay lập tức.

Ngọn lửa thiêu rụi căn nhà. Ảnh: Ifeng .—— Nhưng ngọn lửa bùng cháy. Hai cha con vội vã chạy đến và hát cùng một lúc. Đám cháy ngày càng lớn, cuối cùng chúng tôi phải gọi cứu hỏa. Hậu quả là trần và tường, quần áo, bàn ghế, máy tính … đều bị thiêu rụi.

Công tố viên khẳng định Mao Trạch Đông phát biểu bày tỏ sự tức giận nhưng không gây hậu quả nghiêm trọng. Nhưng việc đốt bằng vật liệu dễ cháy như ga trải giường đã đe dọa 10 gia đình xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.