Cô ước mơ trở thành bác sĩ thông qua hội họa

Home / Tổ ấm / Cô ước mơ trở thành bác sĩ thông qua hội họa

Trong cuộc thi “Vẽ tranh gia đình” do Ngoisao.net và Bibica tổ chức, nhiều phụ huynh đã gửi ảnh của con mình và chia sẻ ước mơ trở thành bác sĩ (10/8 đến 6/9). Trong suốt thời kỳ Covid-19, một số trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo và tiểu học muốn chống lại dịch bệnh với “những người lính da trắng”. Chữa lành bệnh nhân. Khung cảnh bệnh viện luôn tươi vui, thông thoáng nên bệnh nhân, nhất là trẻ em có thái độ tích cực, điều trị thoải mái. Tôi hy vọng có thể cung cấp sách cho trẻ em nghèo ở 20 trường học ở Quảng Nam, Thanh Hóa, Hà Giang, Lào Cai và Lạng Sơn. Mỗi năm học mới, có một cuốn sách được trao cho mỗi học sinh nghèo trong chương trình.

Những bức ảnh này thể hiện ước mơ trở thành bác sĩ của họ trong cuộc thi. Câu chuyện “cả nhà như mơ” đang diễn ra trên Ngoisao.net.

Mẹ của Minh Phương chia sẻ, cô mong khi lớn lên sẽ trở thành bác sĩ để mọi người và nhiều bạn trai được khám bệnh, giúp con sống khỏe mạnh, không bệnh tật.

Chí Tiên (9 tuổi, TP.HCM), bác sĩ như một thiên thần, giúp mọi người mau chóng khỏi bệnh và sống hạnh phúc bên gia đình. Mơ ước của một đứa trẻ mẫu giáo, cậu đã theo đuổi ước mơ này cho đến hôm nay khi cậu lên 4. Cô đã từng miêu tả về ước mơ của mình trong bài làm văn trên lớp: “Mỗi chúng ta, ai cũng có ước mơ. Bản thân tôi cũng có ước mơ. , Là mưu cầu của cuộc đời làm bác sĩ để chữa bệnh cứu người, chữa lành nỗi đau cho ông bà, cô, dì, chú, bác và nhiều người khác… ”. 5 tuổi) bày tỏ niềm hy vọng vào tương lai, mong có cơ hội trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho bệnh nhân và cùng nhau góp phần chống lại dịch bệnh.

Bộ ảnh Gia Bách gửi đến cuộc thi thể hiện hy vọng trở thành bác sĩ mơ ước Người bác sĩ bảo vệ trái đất, đối với cô, bác sĩ chính là “người hùng” chiến đấu với Covid-19, mang lại sức khỏe cho mọi người.

Món đồ chơi yêu thích của Minh Huyền (4 tuổi, quê Ninh Bình) là chiếc vali của bác sĩ. Ước mơ của em là trở thành một bác sĩ giỏi có thể chữa khỏi bệnh cho mọi người, ngoài mong muốn làm bác sĩ, em còn thích vẽ tranh, các bác sĩ làm việc trong bệnh viện vẽ tranh cho bệnh nhân.

Ước mơ của Minh Quân (9 Khi trở thành Grande, em sẽ là một bác sĩ giỏi có thể cứu những bệnh nhân khó khăn. Em ước mơ có một chiếc xe cấp cứu từ thiện để nhanh chóng chở người nghèo đi chữa bệnh. Mẹ chia sẻ Bố mẹ và hai anh trai luôn cổ vũ và xúc động trước ước mơ của Minh Quân, khi còn nhỏ cô đã có ước mơ và ý nghĩ tự nguyện, từ ngày 8 đến ngày 6 tháng 9. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của mình về gia đình hoặc cộng đồng. BTC sẽ chọn ra 3 bài dự thi có chất lượng cao nhất và thưởng 2 triệu đô la Mỹ tiền mặt mỗi tuần, giải thưởng hàng tháng trị giá 5 triệu tiền mặt Độc giả gửi bài dự thi dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh) tại đây; ảnh Tin nhắn (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ. Mỗi kỳ thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Bạn đọc cũng có thể mua sắm trực tuyến trên website Bibica hoặc trực tiếp từ khắp nơi trên cả nước Các cửa hàng mua sản phẩm Bibica giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia #HURAtiepsucdentruong từ các cá nhân hoặc nhóm Facebook để chia sẻ và đóng góp thẻ 5.000 đồng cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.